Games 2013-06-12 12:13:53

Final Fantasy XV công bố gameplay đầu tiên


[size=6]Cùng thưởng thức video gameplay mới được công bố của trò chơi.[/size]
Cuối cùng thì sau hàng loạt đoạn trailer được công bố trước đây thì trong ngày thứ 2 ở sự kiện E3 2013 này, lần đầu tiên Square Enix đã bật mí về gameplay của Final Fantasy XV (hay Final Fantasy Versus XIII). Đúng như những gì đã dự đoán trước đó, Final Fantasy XV đã đi theo hướng action RPG chứ không giữ nguyên là một game turn-base (đánh theo lượt) như nhiều đàn anh trước đó.
 

Video gameplay của Final Fantasy XV mới được công bố thể hiện rõ đây là một game action RPG.
 
Trong đoạn video gameplay được công bố dưới đây, chúng ta dễ dàng thấy rằng người chơi có thể điều khiển nhân vật di chuyển tự do trong trận đấu, các đòn đánh, combo được tung ra không giới hạn.

 
Đầu tiên, có vẻ như người chơi sẽ có thể thay đổi nhân vật trong trận đấu. Một team của bạn sẽ có tối đa 3 nhân vật và ta có thể thay đổi nhân vật mình điều khiển trong khi đánh quái với một nhân vật chính, 2 nhân vật phụ có tác dụng support/defend.
 

 

Để ý sang góc bên trái thì bạn có thể thấy được 3 thanh "Warp", "Attack" và "Linkform". Chúng ta có thể đoán rằng đây loại hành động của nhân vật trong trận đấu và có thể thay đổi được, ví như Attack có thể đổi thành Magic (tấn công vật lý chuyển thành tấn công phép thuật) hay khi thanh Warp phát sáng ta có thể thấy nhân vật được dịch chuyển tức thời trong cự ly ngắn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thay đổi vũ khí của mình ngay trong trận đấu.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)