Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Bạn gái cũ Đặng Văn Lâm gây sốt với bikini nóng hừng hực ở Thái Lan

sao 12:40 07/05/2019
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Thương Võ sinh năm 1992, quê Nghệ An, ca sĩ tự do. Nổi tiếng là một cô gái mê bóng đá, Thương Võ còn được biết đến là bạn gái của thủ môn Đặng Văn Lâm . Xinh đẹp, yêu bóng đá, lại là bạn gái của một cầu thủ bóng đá có tiếng, không lạ khi hot girl Nghệ An được chú ý.

Thương Võ và Lâm Tây có thời gian bắt đầu gắn bó từ năm 2017, tuy nhiên cả hai đều khá kín tiếng và chỉ thỉnh thoảng tương tác qua lại trên mạng xã hội. Đến tháng 9/2018, Thương Võ xác nhận đã chia tay Lâm Tây vì lý do riêng.

Thương Võ - tình cũ Lâm Tây khoe dáng với bikini trên biển.

Mới đây, trên trang instagram của mình tình cũ Lâm Tây - Thương Võ khoe dáng cực đẹp của mình bằng cách khoe loạt ảnh bikini trên biển. Được biết vừa rồi cô đã có một chuyến du lịch tại Thái Lan cùng bạn bè, trong ảnh là một bãi biển giữa đảo Koh, Thái Lan.

Mặc dù đã đường ai nấy đi với Lâm Tây nhưng nhiều fans hâm mộ vẫn nhận xét cô nàng xinh đẹp chẳng thua kém gì Yến Xuân - bạn gái hiện tại của Lâm Tây.

Minh Thư

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Bạn gái cũ Đặng Văn Lâm gây sốt với bikini nóng hừng hực ở Thái Lan

Từ khoá:
lâm tây , thương võ , thái lan , bóng đá , bikini trên biển , tình cũ lâm tây , nghệ an , khoe dáng , đặng văn lâm , khoe loạt ảnh bikini ,