Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Bên Đức khỏa thân, bên Ba Lan nguyền rủa

Joker 09:17 01/08/2008
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Những người Đức khỏa thân tại bãi biển ở biên giới Đức - Ba Lan đã quyết định "khoe da" tập thể để phản đối thái độ tò mò quá bất lịch sự từ phía người dân Ba Lan. ng Ines Muller, một người Đức khỏa thân cho biết, những người Ba Lan thường mặc đủ đồ bơi khi ra bãi biển rồi nhìn chăm chăm sang bên này (bên Đức)- nơi có những người tắm nắng hoặc bơi lội khỏa thân (thông tin đăng trên báo The Sun).Ines Muller nói: "Cảm tưởng giống như bạn là những con khỉ trong vườn thú. Người bên phía Ba Lan đến với những chiếc ống nhòm, nhìn chằm chằm chúng tôi rồi nguyền rủa.""Đây là bãi biển nuy. Thật kinh khủng khi những người Ba Lan mặc đồ chỉn chu rồi nhìn mình chăm chăm." - Elke Bernholz, (người Đức) phản ứng.Người Đức khỏa thân phản đối phía Ba Lan vì cái "tội" tò mò.
Ảnh: Xinhuanet.
Một số người Ba Lan cũng cho biết, 2 bãi biển gần nhau cũng làm phiền họ y như nó làm người Đức khó chịu.

"Kinh khủng! Chúng tôi không bao giờ tắm biển khỏa thân như thế cả, chúng tôi là những người theo đạo Thiên Chúa" - một trong những người Ba Lan từ thành phố Swinemunde bức xúc.

14:45 01/08/2008
0
trời , còn mỗi 2 cái bàn chân, sao mấy bác ko Nuy nốt nhỉ
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
ba lan , khỏa thân , bãi biển , người ba lan , đức khỏa thân , rồi nhìn , chăm chăm , phía ba lan , tò mò , ines muller ,