Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Cảm Động T.T Người Cha Đi Bộ Khắp Nước Mỹ Kêu Gọi Chống Bắt Nạt Người Đồng Tính Luyến Ai Pê Đê Bê Đê GAY :O

EliseXinhDep 09:38 01/05/2013
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
 
Người cha đi bộ khắp nước Mỹ kêu gọi chống bắt nạt người đồng tính
  
Cha của một thiếu niên đồng tính ở bang Oregon, Mỹ đã quyết định chuyến đi bộ trên khắp nước Mỹ để truyền bá thông điệp của mình về việc chống lại nạt bắt nạt người đồng tính.

Joe Bell là cha của một thiếu niên đồng tính bang Oregon, thiếu niên này đã treo cổ tự sát bởi nạn phân biệt đối xử và bắt nạt người đồng tính.Con trai Jadin Bell

Được biết, vào tháng 01.2013 vừa rồi, ông Joe Bell và con trai 15 tuổi của mình Jadin, đã đi đến một nhân viên tư vấn để báo cáo vụ việc con ông bị bắt nạt. Nhưng sau đó 2 tuần, con trai ông đã treo cổ tự sát và qua đời ngay tại sân trường trung học.

Nhà trường và gia đình đã quyết định không công bố chi tiết xung quanh vụ bắt nạt hay xác minh vụ bắt nạt là nguyên nhân làm Jadin tự sát. Sau cái chết của con trai mình, Joe Bell quyết định từ chức xin nghỉ việc và thực hiện chuyến đi bộ đường dài khắp các tiểu bang ở Mỹ để kêu gọi chống lại nạt bắt nạn người đồng tính. Dù tình trạng sức khỏe của ông Joe Bell không tốt, năm 2010 ông Joe đã phải trãi qua cuộc phẫu thuật cấy ghép đầu gối nhân tạo, nhưng ông cho biết ông đã sẵn sàng cho chuyến đi này bởi đó là việc ông cần phải làm…vì con trai của ông.

Joe Bell

Dự định chuyến hành trình sẽ mất hai năm, qua đoạn đường 5.000 dặm, với tốc độ 15 đến 25 dặm một ngày, điểm đến cuối cùng là Bờ Đông nước Mỹ – bang Delaware, và chuyến hành trình bắt đầu từ ngày hôm nay (ngày 20/04).

Joe Bell cho biết ông đã sẵn sàng để tìm kiếm một cái gì đó khác. Bên cạnh đó ông còn cho biết ông đã lên kế hoạch cho những buổi nói chuyện tại các trường học ở các địa điểm khác nhau nhằm nhấn mạnh tầm quan trọng của việc chống lại nạn bắt nạt người đồng tính, nhất là trẻ em vị thành niên đồng tính ở trường học. Ông hy vọng những gì ông làm sẽ góp phần làm cho những nhà chức trách, các nhà hoạt động và mọi người cùng chung tay chống lại nạn bắt nạt và bảo vệ người đồng tính.
nguồn lgbt.vn/nguoi-cha-di-bo-khap-nuoc-my-keu-goi-chong-bat-nat-nguoi-dong-tinh/
 
 

trungst16 10:20 01/05/2013
Chúa đã không cho họ hoàn hảo khi họ sinh ra, chúng ta liệu có nên trái ý Chúa?
IuBeKeo 11:18 01/05/2013
gay thì sao , kì thị cl
EliseXinhDep 11:44 01/05/2013
0
Ba Thương Con Thì Con Giống Mẹ 
ViP.Tis 07:29 02/05/2013
Vãi cái tít đồng tính là đc rồi còn bê đê, gay mới vãi
hamamap0307 22:44 02/05/2013
0
Giật cái Tít nhìn hài tuột quần 
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Cảm Động T.T Người Cha Đi Bộ Khắp Nước Mỹ Kêu Gọi Chống Bắt Nạt Người Đồng Tính Luyến Ai Pê Đê Bê Đê GAY :O

Từ khoá:
joe bell , thiếu niên , tự sát , nạt người đồng tính , quyết định , chuyến đi , bắt nạt người đồng , chuyến đi bộ , chống lại nạt bắt , chuyến hành trình ,