Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

CLIP: Người đàn ông lớn tuổi hẹn hò cùng bồ trẻ bị vợ và con gái bắt quả tang

sao 11:37 16/08/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Vụ việc đang gây xôn xao trên mạng xã hội.Clip ghi lại cảnh bà vợ phanh phui thói lăng nhăng của chồng trước sự chứng kiến của người thân trong gia đình. Không phải cảnh đánh ghen hay cào cấu thường thấy, bà vợ cùng cô con gái nghiêm túc đề nghị cô nhân tình cùng chồng xuống nhà dưới nói chuyện.

Điều đáng nói là người chồng lớn tuổi một mực bênh vực nhân tình trẻ, yêu cầu vợ ra khỏi phòng nhưng không nêu rõ lí do. Hai bên nói lí lẽ qua lại, người vợ liên tục hỏi dồn khiến người chồng lúng túng và chối cãi.

Cảnh tượng trong căn phòng riêng khiến người ta không khỏi nghi ngờ. Nhất là khi cô nhân tình mặc váy ngắn, ngồi trên giường vuốt tóc và vẫn tỉnh bơ như không biết gì.

Nghi vấn người đàn ông lớn tuổi hẹn hò với cô gái trẻ bị vợ con bắt quả tang

Sự việc được cho là mới xảy ra ở Thanh Hóa.

Sau khi được đăng tải trên mạng xã hội, clip thu hút nhiều bình luận của dân mạng. Đoạn clip có nhắc đến việc cả hai vợ chồng sắp ly hôn nhưng hành xử của người đàn ông vẫn được cho là thiếu văn minh, thiếu tôn trọng vợ và chính bản thân ông.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với CLIP: Người đàn ông lớn tuổi hẹn hò cùng bồ trẻ bị vợ và con gái bắt quả tang

Từ khoá:
nhân tình , lớn tuổi , người chồng , trên mạng xã hội , con gái , bắt quả tang , lớn tuổi hẹn hò , khiến người , nghi vấn người đàn , con bắt quả tang ,