Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Cô giáo bị đuổi việc vì đăng ảnh mặc áo tắm lên mạng xã hội

soc 17:16 14/06/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Cô giáo dạy môn Lịch sử tại thành phố Omsk (Tây Nam nước Nga) đã bị nhà trường sa thải sau khi đăng tải hình ảnh làm người mẫu quảng cáo đồ bơi lên mạng xã hội.

Bức ảnh cô Viktoria Popova trong bộ đồ bơi bị chỉ trích

Viktoria Popova, 26 tuổi vừa bị sa thải sau khi đăng tải bức ảnh trong bộ áo tắm khiêm tốn. Cấp trên của cô cho rằng, hành động này đã gây ảnh hưởng đến danh dự của trường học và nghề nghiệp mà cô đang theo đuổi. Ban giám hiệu trường cũng buộc cô phải thôi việc vì “việc truyền tải những hình ảnh không phù hợp lên mạng xã hội để quảng cáo cho một cửa hàng nào đó đã gây tổn hại đến nhà trường”.

Sau sự việc, hơn 3.000 người trong đó có các giáo viên đến từ khắp nước Nga và một số người đến từ các quốc gia khác đã chia sẻ hình ảnh bản thân mặc áo tắm để phản đối quyết định của trường học, kèm dòng hashtag “giáo viên cũng là con người”.

“Chúng tôi là giáo viên, nhưng cuộc sống cá nhân của một giáo viên không làm ảnh hưởng đến nghề nghiệp của chúng tôi” – một giáo viên chia sẻ khi đăng tải hình ảnh của chính họ nhằm ủng hộ cô Viktoria Popova.

Sau chiến dịch chia sẻ hình ảnh, mới đây cơ quan quản lý giáo dục Omsk đã đề nghị tạo điều kiện cho cô giáo Popova quay trở lại trường cũ làm việc hoặc chuyển đến một ngôi trường mới.

Tuy nhiên, hiện đang có một công ty người mẫu ngoại cỡ tên Omsk Ekaterina Bredova đề nghị mời cô về làm việc và hứa sẽ trả mức lương cao hơn lương của một giáo viên”.

Nhiều giáo viên đến từ khắp nước Nga và một số người đến từ các quốc gia khác đã chia sẻ hình ảnh bản thân mặc áo tắm để phản đối quyết định của trường học


Thậm chí, một số người đàn ông cũng đăng tải ảnh mặc đồ tắm để ủng hộ cô Viktoria Popova

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Cô giáo bị đuổi việc vì đăng ảnh mặc áo tắm lên mạng xã hội

Từ khoá:
giáo viên , hình ảnh , áo tắm , chia sẻ , mặc áo tắm , lên mạng xã hội , chia sẻ hình ảnh , nước nga , viktoria popova , trường học ,