Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Cô giáo đăng ảnh mặc đồ bơi bị sa thải, phụ nữ khắp nước Nga dậy sóng

teen 00:49 01/04/2019
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Phụ nữ trên khắp nước Nga đồng loạt đăng ảnh mặc bikini để bày tỏ đoàn kết với một cô giáo bị sa thải vì đăng trên mạng xã hội ảnh mặc đồ bơi.

Flashmob trực tuyến có tên “Giáo viên cũng là người” được phát động để ủng hộ cô giáo Tatyana Kuvshinnikova, 38 tuổi, ở thành phố Barnaul, miền nam Siberia.

Cô Kuvshinnikova nói với phóng viên RT, cô bị đuổi việc sau khi đăng trên mạng xã hội bức ảnh mặc áo bơi màu tím và đi guốc cao gót. Một số phụ huynh và đồng nghiệp, lãnh đạo trường, cho rằng bức ảnh này quá tệ và không phù hợp.

Bức ảnh khiến cô giáo Kuvshinnikova bị sa thải. Ảnh: Instagram

Cô giáo dạy ngôn ngữ và văn học Nga cũng tạo dáng trong trang phục dạ hội và áo tắm ở những bức ảnh khác.

Tin tức về việc sa thải cô giáo khiến cộng đồng dậy sóng. Nhiều người đứng về phía cô Kuvshinnikova và nói rằng không có gì sai trong những bức ảnh đăng tải. Nhiều phụ nữ trên khắp nước Nga, kể cả những người đang hoặc đã là giáo viên, tích cực chia sẻ những bức ảnh mặc bikini và đồ bơi của họ.

“Chúng tôi có quyền có cuộc sống riêng tư: mặc đồ bơi, xỏ khuyên, xăm mình, cùng những sở thích khác” - một phụ nữ viết. “Hãy nhớ rằng chúng tôi có thể có nhiều vai trò trong xã hội. Và chúng tôi không đem cuộc sống riêng tư đến trường học”.

Một loạt phụ nữ Nga đăng ảnh bikini để ủng hộ cô giáo. Ảnh: Instagram

Bộ Giáo dục Nga đã yêu cầu chính quyền địa phương điều tra liệu nhà trường có quyền đuổi học giáo viên hay không.

Trong khi đó, cô giáo bị sa thải đã tìm được đồng minh trong quốc hội. “Đó không phải là một lý do để sa thải ai đó” - nghị sĩ Yelena Drapeko, thuộc Uỷ ban Văn hoá nói, cho rằng hành động của trường là việc “làm ra vẻ không cần thiết”.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Cô giáo đăng ảnh mặc đồ bơi bị sa thải, phụ nữ khắp nước Nga dậy sóng

Từ khoá:
sa thải , ảnh mặc , đồ bơi , xã hội , khắp nước nga , mặc đồ bơi , đăng ảnh , trên khắp nước nga , đăng trên mạng xã , ảnh mặc bikini ,