Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Cô giáo 'Kính vạn bông' bị bỏng hóa chất trên phim trường^^^^^^ tai nạn nghề nghiệp

star 09:45 18/03/2014
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
[color=#5e5e5e]Trương Quý Nhi sơ ý khi hóa trang làm đổ hóa chất lên người. Hiện vết thương còn khá đau nên kế hoạch đóng phim bị tạm ngưng.
[color=#333333]Quý Nhi chia sẻ với iOne: "Sự việc diễn ra vào tầm 1-2h sáng tối hôm qua 16/3. Lúc mình đang hóa trang cho một cảnh quay thì vô tình đụng phải hóa chất nên bị bỏng ở phần vai và tay cũng khá lớn. Lúc đầu mình khá hoảng loạn, mọi người xúm lại và đưa mình vào bệnh viện".
[table=1]Hình ảnh Trương Quý Nhi đau đớn trên phim trường khi bị bỏng được chia sẻ khá nhiều trên mạng xã hội. Ảnh: FB.[/table]"Hiện tại vết thương còn khá đau và rát nên kế hoạch đóng phim cần phải tạm hoãn. Đoàn làm phim giờ phải phụ thuộc vào mình nhiều, khi nào bớt đau thì mới quay trở lại phim trường được. Mình rất mong vết thương sẽ mau lành, sớm hoàn thành những phân đoạn còn lại để phim kịp ra mắt đúng như dự định", Nhi nói thêm.
Tai nạn này cũng không ảnh hưởng nhiều đến tâm lý của Quý Nhi. Phân cảnh mà Quý Nhi cần thực hiện trong phim cũng là nhân vật bị bỏng thật.
[table=1]Hình ảnh rạng rỡ của Quý Nhi trên phim trường.[/table]Quý Nhi là gương mặt teen girl nổi lên từ vai diễn cô giáo hắc ám trong bộ phim ngắn hài hước Kính vạn bông cùng với nhóm làm phim Damtv. Cô nàng đang tham gia vai chính trong bộ phim kinh dị mang tên 7.27 dự kiến ra mắt vào đầu tháng 4 này.
[table=1]Hình ảnh mới của co giáo "Kính vạn bông".[/table]Vừa qua, Quý Nhi cũng vướng nghi vấn phẫu thuật thẩm mỹ để có chiếc cằm thon gọn. Tuy nhiên, cô nàng lên tiếng phủ nhận việc có sử dụng "dao kéo" trên gương mặt của mình, mà do mình phải giảm tới 7kg để hợp vai trong bộ phim mới.
[/color]
[/color]

AllStarJacky 10:42 18/03/2014
0
cho may chet' ;:]]] /.................
CoGiHot 11:49 18/03/2014
0
Thôy Xong Qủa Này Hết Đóng Phim
leo_alone_forever 13:26 18/03/2014
0
AI BẢO ĐỤNG PHẢI LÀM CHI 
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Cô giáo 'Kính vạn bông' bị bỏng hóa chất trên phim trường^^^^^^ tai nạn nghề nghiệp

Từ khoá:
quý nhi , phim trường , trên phim trường , vết thương , hình ảnh , hóa chất , kính vạn bông , gương mặt , thương còn khá đau , làm phim ,