Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

con trai mới sinh "giống sếp cũ"... như đúc.

oversea68 06:54 19/05/2014
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Tôi bất giác giật mình nhớ ra trong lần tiếp đối tác, tôi đã uống say và không làm chủ được mình, tôi đã quan hệ với sếp của mình.
Tôi lấy chồng năm 25 tuổi và đã có một gia đình hạnh phúc. Chồng rất yêu thương, chiều chuộng tôi. Tôi cũng là một người sống biết điều nên chưa bao giờ làm phật lòng bố mẹ chồng. Cuộc sống sẽ viên mãn nếu như căn nhà nhỏ của hai vợ chồng tôi có tiếng cười nói của trẻ thơ. Bởi vợ chồng tôi lấy nhau đã được 3 năm rồi những vẫn chưa có kết quả gì.
Hai đứa cũng đã đi khám ở nhiều nơi, chồng tôi bị chứng tinh trùng yếu, nên từ đó càng thương vợ hơn. Tôi cũng thấy được an ủi phần nào. Từ đó, hai vợ chồng cố gắng chạy chữa.
Rồi tới một ngày tôi biết mình mang thai, lại còn là con trai. Khỏi phải nói là cả họ đều mừng khôn xiết, nhất là bố mẹ chồng tôi. Bởi họ mong đứa cháu đích tôn này từ lâu lắm rồi. Còn vợ chồng tôi thì khỏi phải nói, mọi niềm hạnh phúc như vỡ òa. Hai đứa đếm từng ngày, từng ngày, chờ đứa bé chào đời. Rồi cũng tới ngày tôi hạ sinh một bé trai, cả hai họ đều vui mừng, hoan hỉ, đặc biệt là chồng tôi. Nhưng cũng đúng thôi, bởi mấy đời nhà anh, toàn sinh con độc đinh.
Chồng tôi thường ngày hay tính toán chi tiêu, vậy mà khi vợ sinh con trai, anh đã mời tất cả mọi người trong cơ quan ăn uống. Thậm chí, chồng tôi còn định khi nào em bé đầy tháng sẽ đưa về quê mở tiệc rượu thiết đãi cả họ hàng.
[table=1]Ảnh minh họa: InImages.[/table]Nhưng niềm vui không được tày gang, khi con trai tôi từng ngày đang thay đổi. Mọi người vì quá vui mừng nên không nhận ra điều đó, còn tôi thì thấy thằng bé rất khác. Không có điểm gì giống tôi cả.
Ngồi nhớ lại cái ngày tồi tệ năm ngoái, tôi bất giác giật mình. Đó là lúc tôi đi công tác cùng sếp cũ. Trong một lần tiếp đối tác, tôi đã uống say và không làm chủ được mình, tôi đã quan hệ với sếp của mình. Điều này khiến tôi ăn năn, day dứt và lúc đó đã tự nói với lòng rằng sẽ không bao giờ làm chuyện có lỗi với chồng. Tôi đâu ngờ rằng chỉ lần đó thôi lại gây ra hậu quả như vậy.
Nhìn con càng lớn càng giống sếp cũ của mình, tôi vô cùng sợ hãi. Hàng nghìn câu hỏi quay cuồng trong đầu tôi, tôi không có phút nào được yên.
Ngày đầy tháng của con sắp đến, tôi sẽ phải đối diện như thế nào đây với ánh mắt của họ hàng, khi họ nhìn thấy thằng nhỏ không có điểm nào giống bố. Có lúc tôi đã nghĩ quẩn, hay là cho em bé đi rồi nói dối là bị bắt cóc. Nhưng tôi không làm được. Lòng tôi giờ đây rối hơn tơ vò. Tôi phải làm sao đây?
Hương Sa
 
 

Michael_Corleone 09:34 19/05/2014
Ko biết mấy cái mẫu chuyện này báo lấy từ đâu, nghĩ ra hay do bạn đọc gửi lên nhỉ? éo le vl
tienka123 09:36 19/05/2014
Đậu moas. Sợ gì. Ns là do chạy chưã thuốc men nhiều,nên khi sinh con,gen ko đc giôgs bố là bình thườg
undead_soul 09:57 19/05/2014
Mấy cái loại gái này cho chết mẹ nó đi Viện cớ uống say cm gì, dâm loàn thì có , lớn đầu rồi đâu phải con nít, đi với sếp mà uống như thế thì xác cmn định rồi.
DepLamRuoc 18:37 27/07/2014
0
đỹ muôn đời vẫn là đỹ 
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với con trai mới sinh "giống sếp cũ"... như đúc.

Từ khoá:
vợ chồng , con trai , sếp cũ , vợ chồng tôi , phải nói , ngày tôi , hai vợ chồng , cả họ , họ đều , sinh con ,