Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Cuộc sống xa xỉ của con gái cựu tỷ phú Malaysia: Con quan thì lại làm quan, bữa ăn gần 20 món ăn sao hết.

sao 16:21 07/08/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Chryseis Tan thường xuyên di chuyển bằng máy bay riêng và ăn những bữa gần 20 món tại các nhà hàng nổi tiếng.

Chryseis Tan năm nay 28 tuổi và là con gái Vincent Tan - người giàu thứ 20 tại Malaysia với 820 triệu USD. Theo Forbes, ông từng có khối tài sản 1,2 tỷ USD năm 2015.Tài khoản Instagram của Chryseis có tới 178.000 người theo dõi, nhờ những bức ảnh về cuộc sống xa xỉ. Chryseis thường xuyên di chuyển bằng máy bay riêng và ăn những bữa gần 20 món tại các nhà hàng nổi tiếng.Tuy nhiên, Chryseis không chỉ là một người thừa kế. Cô còn là một nhà đầu tư và một CEO khá bận rộn.Cô hiện là CEO Berjaya Times Square - trung tâm mua sắm lớn nhất Malaysia.Cô cũng đổ tiền vào Goxip - một ứng dụng thời trang theo dõi xu hướng trong ảnh và gợi ý người dùng nơi mua đồ tương tự.Phong cách của cô khá bắt mắt.Chryseis khá bận rộn và luôn phải di chuyển.Phương tiện ưa thích của cô là máy bay riêng.Dù vậy, cô cũng chẳng ngại cưỡi lạc đà.Chryseis đã ghé thăm rất nhiều nơi nghỉ dưỡng xa xỉ…… và thưởng thức những món ăn độc lạ.Tháng trước, cô đã đính hôn với Faliq Nasimuddin - con trai một tỷ phú Malaysia khác.Đám cưới của họ dĩ nhiên đang rất được trông chờ.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Cuộc sống xa xỉ của con gái cựu tỷ phú Malaysia: Con quan thì lại làm quan, bữa ăn gần 20 món ăn sao hết.

Từ khoá:
di chuyển , máy bay riêng , xa xỉ , xuyên di chuyển bằng , chuyển bằng máy bay , di chuyển bằng máy , bằng máy bay riêng , nhà hàng nổi tiếng , theo dõi , thường xuyên di chuyển ,