Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Da biến đổi màu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

tuyetnhungnapa 22:05 19/12/2016
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Nhìn chung, một số bất thường của cơ thể có thể được phát hiện qua những biến đổi trên da. Trang Peachy của Nhật tổng hợp một dấu hiệu nhận biết bệnh toàn thân thông qua sự biến đổi sắc tố da như sau:
Nổi mẩn trên da: Người ít bị dị ứng da đột nhiên phát ban trên da có thể là do cảm lạnh, đau khớp, bệnh tim gây ra. Đôi khi dùng thuốc không đúng cách gây ra dị ứng. Khi bạn bị tình trạng này nên đến gặp bác sĩ điều trị càng sớm càng tốt.

Da sau cổ màu đen: Thông thường sau cổ không bị đen. Nếu bỗng nhiên phát hiện mặt sau của cổ màu đen và nổi mẩn, có thể bạn đã bị bệnh tiểu đường. Ngoài ra, đây cũng là dấu hiệu ung thư dạ dày hoặc gan.
Chàm tím: Nếu phát hiện dưới chân có vết chàm tím, có thể bạn bị viêm gan C. Quan sát thấy vết chàm chưa phai màu thì nên đến bệnh viện khám càng sớm càng tốt.
Da xanh: Nếu thấy da bị xanh, có thể là dấu hiệu của bệnh tiểu đường.
Phần nửa dưới của khuôn mặt và cằm xuất hiện mụn trứng cá: Phụ nữ xuất hiện mụn trứng cá ở nửa dưới của khuôn mặt, cằm, có thể do những bất thường của buồng trứng.
Nguồn:Nhà thuốc Nghĩa Hưng

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Da biến đổi màu cảnh báo nhiều bệnh nguy hiểm

Từ khoá:
biến đổi , phát hiện , dấu hiệu , trên da , sau cổ , cổ màu đen , nhiên phát , dị ứng , càng sớm càng tốt , bệnh tiểu đường ,