Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Đôi tình nhân bị nhốt trong lâu đài vì mải sex

sao 10:45 25/04/2019
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Tối 22/4, nhân viên ở lâu đài Richmond, North Yorks, "giải cứu" một đôi nam nữ bị khóa trái do mải quan hệ tình dục mà không để ý giờ đóng cửa. Danh tính của đôi tình nhân được xác định là Alex Conn và Sarah Lynch.

Alex Conn và Sarah Lynch (người Anh) đang hẹn hò được 8 tháng. Ảnh: FB.

Cả hai đến lâu đài cổ được xây dựng từ thế kỷ 11 Richmond ngay trước khi hết giờ tham quan. Họ leo lên đỉnh của tòa tháp cao hơn 30 m vắng vẻ và bắt đầu hôn nhau. Cả hai lấy cảm hứng từ một trong những cảnh trong bộ phim truyền hình Game Of Thrones và ân ái trên gờ cửa sổ.

Tuy nhiên, đôi tình nhân hốt hoảng khi thấy cổng bị khóa khi quay trở ra. Sarah (37 tuổi) cho biết: "Chúng tôi không còn biết đến thời gian. Khung cảnh của lâu đài rất lãng mạn, ánh sáng mờ ảo làm cho mọi thứ trông thật kỳ diệu".

Lâu đài Richmond, North Yorks, Anh được xây dựng từ thế kỷ 11 và hiện là di sản văn hóa được bảo tồn của Anh. Ảnh: English Heritage.

Ban đầu, Sarah tưởng Alex đùa khi anh nói với cô rằng cánh cổng đã bị khóa. Sarah gọi lính cứu hỏa trong khi Alex đứng gần cửa sổ hét to để mong ai đó có thể nghe thấy và đến giúp đỡ họ. May mắn một nhân viên đã nghe thấy tiếng Alex và mở cửa cho họ.

Hiện chủ sở hữu lâu đài được xếp hạng di sản của Anh từ chối bình luận về sự việc trên.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Đôi tình nhân bị nhốt trong lâu đài vì mải sex

Từ khoá:
tình nhân , cả hai , north yorks , nghe thấy , alex conn , cửa sổ , di sản , xây dựng , đài richmond , nhân viên ,