Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

^^^Gia đình Lục Tiểu Linh Đồng đánh nhau trong lễ tang @@##

soc 10:11 17/02/2014
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Những hình ảnh xô xát trong tang lễ nghệ sĩ Lục Linh Đồng - bố của nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng - được đăng tải trên mạng đã trở thành chủ đề đàm tiếu của dư luận.

Chiều 16/2, lễ truy điệu nghệ sĩ Chương Tông Nghĩa, nghệ danh Lục Linh Đồng đã được tổ chức tại quê nhà Thiệu Hưng, tỉnh Chiết Giang. Đã có hàng trăm người dân đổ về nhà tang lễ để đưa tiễn nghệ sĩ gạo cội.
Tuy nhiên, ngay trước khi lễ truy điệu diễn ra, phía gia đình nghệ sĩ Lục Linh Đồng đã có mâu thuẫn. Một nhóm người trong gia đình xông vào cãi vã và đánh nhau trước sự chứng kiến của nhiều người. Phải mất hơn 10 phút, đám đông mới khuyên can được những người này bình tĩnh. Một người bị thương vào viện và nhiều vòng hoa viếng bị nát phải đem bỏ. Nguyên nhân vụ việc không được tiết lộ.
 Ẩu đả và cãi vã xảy ra ngay trước lễ truy điệu.
Nhiều vòng hoa phải vứt bỏ, 1 người bị thương sau cuộc ẩu đả.
Khi buổi lễ chính thức bắt đầu, con trai nghệ sĩ - diễn viên Lục Tiểu Linh Đồng không cầm được nước mắt. Nói về cha, nam diễn viên nổi tiếng cho biết, cả cuộc đời cha ông là sự nghiệp giáo dục nghiêm khắc với nghệ thuật. Cuộc sống của ông gắn liền nghệ thuật và luôn mong muốn các con kế thừa. Lục Tiểu Linh Đồng cũng gửi lời xin lỗi vì sự cố đáng tiếc đã xảy ra trong buổi lễ.
Nghệ sĩ Lục Tiểu Linh Đồng không cầm được nước mắt trong lễ tang.
Nghệ sĩ Lục Linh Đồng sinh năm 1924 tại Thiệu Hưng và qua đời đúng ngày mùng một Tết vừa qua vì tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 90 tuổi. Khi sinh thời, ông là “Tôn Ngộ Không” thời kỳ đầu trên sân khấu kịch.
Con trai ông - Lục Tiểu Linh Đồng được đánh giá là Tôn Ngộ Không kinh điển nhất trên màn ảnh nhỏ cho đến thời điểm hiện tại với bản phim năm 1986 do đài truyền hình Trung ương Trung Quốc thực hiện.
Rất nhiều người đã đến tiễn đưa một nghệ sĩ gạo cội của sân khấu kịch Trung Hoa.
Gia đình nghệ sĩ: Lục Tiểu Linh Đồng và vợ đứng hàng đầu tiên.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với ^^^Gia đình Lục Tiểu Linh Đồng đánh nhau trong lễ tang @@##

Từ khoá:
linh đồng , lục tiểu linh đồng , sĩ lục , lục linh đồng , nghệ sĩ lục , sĩ lục linh đồng , nghệ sĩ lục linh , tang lễ , sĩ lục tiểu linh , lễ truy điệu ,