Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Giết mẹ rồi giấu xác xuống sông phi tang

Joker 15:22 16/07/2008
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Quyên trực tiếp ra tay giết chết mẹ mình, sau đó do sợ bị pháp luật trừng trị nên đã lấy bao và dây nilon cùng gạch đá đưa xác mẹ mình lên xuồng bơi ra sông Lăng cột xác vào bao gạch ném xuống sông để giấu xác.


Sáng 9/2, trên sông Lăng thuộc ấp Tân Hòa, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long, bà con phát hiện bà Dương Thị Tám, 76 tuổi, ngụ tại địa phương, chết trôi sông. Ngay sau đó, con trai út của nạn nhân là Huỳnh Văn Quyên (Út Quyển, 45 tuổi), đến nhận xác bà Tám và đưa về nhà lo mai táng.

Một chi tiết vô cùng quan trọng được nhân dân địa phương cung cấp cho cơ quan Công an là khi vớt xác bà Tám, có người phát hiện người bà Tám bị cột vào một bao nilon đựng gạch đá.

Lúc 15h30' ngày 6/3, Phòng CSĐT tội phạm về TTXH Công an tỉnh đã ký lệnh bắt khẩn cấp đối với Huỳnh Văn Quyên về hành vi giết người. 8h sáng 13/3, lệnh bắt khẩn cấp cũng đã được thi hành đối với vợ của Huỳnh Văn Quyên là Lê Thị Tám, 41 tuổi, cùng ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Hạnh, huyện Long Hồ.

Theo lời khai của Quyên thì sau khi trực tiếp ra tay giết chết mẹ mình, sợ bị pháp luật trừng trị nên đã lấy bao và dây nilon cùng gạch đá đưa xác mẹ mình lên xuồng bơi ra sông Lăng cột xác vào bao gạch ném xuống sông để giấu xác!

Qua tìm hiểu được biết, vợ chồng Quyên ăn ở với nhau có 3 mặt con gồm 2 gái 1 trai, tất cả đều được ăn học đàng hoàng. Quyên thường cự cãi với mẹ về việc thừa kế tài sản ông bà để lại. Phải chăng đó là nguyên nhân dẫn đến hành vi bất nhân của vợ chồng Quyên.

Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
mẹ mình , gạch đá , giấu xác , sông lăng , xuống sông , huỳnh văn quyên , ra sông lăng cột , xuồng bơi ra sông , bơi ra sông lăng , sông lăng cột xác ,