Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

'Hoa khôi' đi thi Hoa khôi sinh viên VN: Là mẫu tự do, thí sinh đáng chú ý nhất đến thời điểm này!

teen 15:02 11/12/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Nguyễn Thuỳ Trang - sinh viên năm 2 Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp và cũng là Hoa khôi của trường được đánh giá là gương mặt sáng giá trong top 45 cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm nay.

Cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam được tổ chức mỗi năm một lần luôn thu hút được sự quan tâm của dư luận. Năm nay, nhiều người dành lời khen cho top 45 thí sinh lọt vào vòng chung kết bởi ai cũng có ngoại hình xinh xắn, vóc dáng cuốn hút và thần thái tự tin.

Một trong số đó là Nguyễn Thuỳ Trang (SBD 13) - cô nàng được đánh giá là gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Thuỳ Trang sinh năm 1999, hiện là sinh viên năm 2 ngành Kế toán của Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp (UNETI).

Thuỳ Trang là gương mặt sáng giá cho ngôi vị cao nhất cuộc thi Hoa khôi Sinh viên Việt Nam năm nay

Trước Hoa khôi Sinh viên Việt Nam, Thuỳ Trang đã xuất sắc chinh phục được BGK và khán giả để dành vương miện hoa khôi của cuộc thi "Duyên dáng UNETI 2018".

Hiện tại ngoài việc học, cô bạn còn là một người mẫu ảnh lookbook khá nổi tiếng ở Hà Nội. Trang sở hữu gương mặt nhỏ nhắn, vóc dáng mảnh mai và rất biết cách tạo dáng trước ống kính.

Hoa khôi Đại học Kinh tế Kỹ thuật Công nghiệp từng chia sẻ bản thân là người khá nhút nhát nhưng nhờ sự động viên nhiệt tình của gia đình và bạn bè nên cô quyết định thử sức một lần nữa ở cuộc thi sắc đẹp có quy mô lớn hơn và chắc chắn sẽ cố gắng hết mình để không phụ lòng mọi người.

Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh đời thường của Thuỳ Trang nhé:

Trang sở hữu gương mặt nhỏ nhắn
Và rất biết cách tạo dáng trước ống kínhCô bạn có gu thời trang dịu dàng, nữ tính
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với 'Hoa khôi' đi thi Hoa khôi sinh viên VN: Là mẫu tự do, thí sinh đáng chú ý nhất đến thời điểm này!

Từ khoá:
thuỳ trang , gương mặt , sinh viên , sinh viên việt nam , hoa khôi sinh viên , khôi sinh viên việt , thi hoa khôi , tế kỹ thuật công , kỹ thuật công nghiệp , kinh tế kỹ thuật ,