Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Hốt hoảng với loạt ảnh 'chửa mỡ' lâu năm của hội chị em

sao 15:58 12/12/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%

Phạm Phương Minh: “Ăn xong như bầu luôn.”


Mai Ngọc Nguyễn: “Ăn nhiều béo với hơi đầy bụng nên nhìn khác gì chửa đâu.”Vũ Kiều Oanh: “Tớ cũng thế.”Koy Huyền: “Em đây.”Phan Quỳnh Vân: “Đây đây.”Nhung Nhung: “It’s meee.”Trương Nhị Hường: “Như này thì mấy tháng các mẹ? Em khổ tâm quá”Bii Bii Lê: “Đây là lúc em đang đói các mom ạ. Thág nữa cưới rồi và người ta nghi án em cưới xong là đi đẻ luôn.”Thủy Thu: “Em mà ăn no xong nó còn to hơn thế này nữa cơ. Hoá ra em không cô đơn.”Bui Van Anh: “Ahihi đẻ con 5 tháng ai cũng bảo chửa đứa nữa.”


Trịnh Thu Trang: “Chửa hơn 1 năm đây đã đẻ đâu.”


Nguyễn Thùy Linh: “Bụng 9 tháng của em.”Lệ Chi Quân: “Vừa sinh được 13 tháng.”Tam Nguyen: “Nỗi khổ mang tên là đồ ăn.”Khánh Hường: “Ok. I’m fine.”Hà Phương: “Team của em đây rồi. Gửi ảnh này cho bạn mà bạn nó bảo không phải bụng em trong khi tay em kia. Mông to eo nhỏ bị mỗi bụng dưới như chửa hic .”Hiền Thư: “Sinh viên chưa bồ, chưa chồng, chưa con.”


|
La Bao Thach: “Ăn không vô đâu toàn vô bụng.”Thu Hằng: “Em thề là nhìn chẳng khác gì bầu 5 tháng cơ mà không phải đâu ạ. Tất cả là do cái thằng mang tên "ĐỒ ĂN" nó làm em ra nông nỗi này đấy.”

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Hốt hoảng với loạt ảnh 'chửa mỡ' lâu năm của hội chị em

Từ khoá:
nguyễn thùy linh , trịnh thu trang , chửa hơn , lệ chi quân , nỗi khổ mang tên , tam nguyen , còn to hơn thế , bảo chửa đứa nữa , ahihi đẻ con , bui van ,