Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

(kisu) Sau vụ nổ súng: 21 người Trung Quốc lại định vượt biên vào Việt Nam

kisuku1987 22:33 19/04/2014
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
 

Một nhóm gồm 21 người Trung Quốc bị bắt khi đang định vượt biên vào Việt Nam qua đường biển ở Móng Cái (Quảng Ninh) vào đêm ngày 18-4, ngày nhóm 16 người Trung Quốc gây ra vụ nổ súng tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh, làm 7 người thiệt mạng.

 

Bộ đội biên phòng đồn biên phòng Trà Cổ (Quảng Ninh) tuần tra giữ vững an ninh vùng biển. Ảnh: VOV

 
Chiều 19-4, tin từ Đồn biên phòng số 3 Trà Cổ (TP Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh) cho biết đêm 18-4, đơn vị đã kịp thời phát hiện ngăn chặn và bắt giữ một nhóm người Trung Quốc xâm nhập trái phép vào Việt Nam, nghi có liên quan đến nhóm 16 đối tượng gây ra vụ nổ súng tại của khẩu Bắc Phong Sinh, huyện Hải Hà, Quảng Ninh vào trưa 18-4, khiến 2 sĩ quan biên phòng Việt Nam hi sinh và 5 người Trung Quốc thiệt mạng..
Theo đó, vào khoảng 22 giờ ngày 18-4, trinh sát Đồn biên phòng số 3 đã nhận được thông tin từ biên phòng Trung Quốc về việc có một nhóm đối tượng người Trung Quốc đang có biểu hiện nhập cảnh trái phép vào Việt Nam thông qua đường biển.
Ngay sau đó, lực lượng biên phòng cửa khẩu Móng Cái đã tổ chức phối hợp với cơ quan chức năng Trung Quốc tuần tra, kiểm soát khu vực nghi các đối tượng trên có thể xâm nhập.
Sau nhiều giờ tổ chức lực lượng cảnh giới, Đồn biên phòng số 3 Trà Cổ đã chặn đứng âm mưu nhập cảnh trái phép của nhóm đối tượng này. Cùng với đó, 21 người Trung Quốc đã bị cơ quan chức năng Trung Quốc bắt giữ
Nhóm 21 người Trung Quốc âm mưu vượt biên trái phép vào Việt Nam ngay trong đêm diễn ra vụ nổ súng tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh.
Như Báo Người Lao Động đã thông tin, vào trưa 18-4, trong khi làm nhiệm vụ tại cửa khẩu Bắc Phong Sinh, cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng Quảng Đức (huyện Hải Hà) đã phát hiện, bắt giữ nhóm người Trung Quốc gồm 16 người vượt biên trái phép, xâm nhập vào Việt Nam để trốn đi nước thứ ba.
Trong khi chờ làm các thủ tục bàn giao trao trả cho phía cơ quan chức năng Trung Quốc, các đối tượng đã manh động, đánh và cướp súng của chiến sĩ biên phòng, lấy chân bàn ghế tấn công các chiến sĩ đang làm nhiệm vụ. Sự manh động của các đối tượng người Trung Quốc đã khiến 7 người thiệt mạng, trong đó 2 sĩ quan biên phòng Việt Nam hi sinh là Thiếu tá Nguyễn Minh Đãi và Thiếu úy Lê Vũ Việt Khánh.
 
Ngoài ra, một số người bị thương, trong đó có 4 chiến sĩ biên phòng Việt Nam.
 

seeover90 15:49 20/04/2014
Bên mình dễ sống qua nên ai cũng muon qua; con người thì hoà nhã(chiếm phần lớn); pháp luật thì nhân đạo( đôi khi nhân đạo quá mức); miền quê thì thanh bình. Những nguoi vượt biên mà manh động như vầy nếu qua được chắc cũng thành giang hồ hoành hành, tự lập khu vực riêng tự trị
triquan321 21:33 21/04/2014
0
nó vượt biên qua đây để đi nước thứ 3.mà cái gì mà qua đây lập khu tự trị nói dễ dàng quá.có phải cái nước hơn 1 tỷ dân như nó đâu.đừng đùa với pháp luật với quân sự của VN
leo_alone_forever 16:52 20/04/2014
LẠI VƯỢT BIÊN           
chuoi.cu69 06:45 21/04/2014
0
đề phòng đây là cái cơ để bọ tàu khựa dỡ thủ đoạn với VN mình đấy nhé.
YamateH 21:03 21/04/2014
0
chiến tranh biên giới năm 79 hình như cũng bắt đầu từ mấy lí do vượt biên này thì phải 
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với (kisu) Sau vụ nổ súng: 21 người Trung Quốc lại định vượt biên vào Việt Nam

Từ khoá:
trung quốc , biên phòng , người trung quốc , việt nam , đối tượng , trái phép , khẩu bắc phong sinh , vượt biên , cửa khẩu , quảng ninh ,