Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Kỳ quái lợn con được sinh ra với khuôn mặt giống người

sao 11:32 08/07/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Một chú lợn con vừa chào đời tại Trung Quốc với chiếc mũi dài như vòi voi mọc trên trán và gương mặt có phần giống với con người.
Chú lợn con đột biến này chào đời tại một ngôi làng gần thành phố Giang Môn (tỉnh Quảng Đông, Trung Quốc). Theo chủ nhân của đàn lợn thì so với những con lợn cùng lứa, con lợn này không có lông, rất yếu và gặp khó khăn trong việc hô hấp. Con lợn chỉ có thể sống được 2 ngày sau khi chào đời.


Hình ảnh chú lợn con có khuôn mặt giống người.
Con lợn kỳ lạ đã thu hút sự chú ý của người dân trong làng và những người ở khu vực lân cận. Nhiều người đã kéo đến để tận mắt chứng kiến. “Nó giống như một con quái vật trong phim, với chiếc vòi voi, miệng gà và mặt của con người”, một người dân cho biết.

Theo các nhà khoa học, chú lợn đột biến được cho là mắc phải hội chứng Cyclops, một hội chứng bẩm sinh được hình thành từ khi còn trong bào thai và con vật bị mắc hội chứng này thường sẽ chết không lâu sau khi ra đời.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Kỳ quái lợn con được sinh ra với khuôn mặt giống người

Từ khoá:
lợn con , chào đời , hội chứng , vòi voi , con người , khuôn mặt giống người , đột biến , chào đời tại , con lợn , người dân ,