Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

[LẠ] Chụp X-quang quà Noel vì quá tò mò

chO_sOi_TUYET 21:36 11/12/2012
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Anh chàng không - giống - ai này đã "lật tẩy" nhưng bí ẩn sau lớp bọc quà.
Noel sắp tới, chắc hẳn ai cũng sẽ rất hiếu kì xem "bí ẩn" bên trong món quà mình được tặng là gì. Quá nóng lòng trước những món quà hấp dẫn, anh chàng 41 tuổi Hugh Turvey (Anh) đã lên kế hoạch khám phá những món quà trước khi được phép bằng cách chụp X-quang chúng. Điều đó đã khiến anh chàng biết được bên trong món quà là gì. Thậm chí, những bức ảnh sau khi được scan lại đẹp một cách lạ lùng. 
 

Thật đáng yêu quá!
 
Anh chàng này chia sẻ: "Tất cả chúng ta đều đoán già đoán non về những món quà mình được tặng. Tôi cũng rất tò mò xem phần bao bì sẽ chiếm bao nhiều phần trăm tổng thể khối lượng món quà. Tôi đã làm việc với máy X-quang trong hơn 20 năm và không bao giờ cảm thấy mệt mỏi khi nhìn thấy những điều tôi không nên nhìn".
 

Khám phá "bí ẩn" bằng cách không - giống - ai!
 
Hugh tạo ra các hình ảnh mà anh gọi là Xograms, những hình ảnh vô cùng đẹp mắt này đã kích thích "ước nguyện" được bóc quà giáng sinh của rất nhiều người. Hãy cùng chiêm ngưỡng những bức hình cực đáng yêu này và đoán xem đó là những món quà gì nhé!
 
Một đôi giày nè!


 

Nước hoa đúng không?


 

Một chiếc vòng thật đẹp.


 

Máy bay điều khiển từ xa.


2 chiếc bút.
 1 chiếc đồng hồ.
Lại nước hoa nữa này.

Thegh0sTvn 21:58 14/12/2012
Quá đẹp........
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với [LẠ] Chụp X-quang quà Noel vì quá tò mò

Từ khoá:
món quà , bí ẩn , hình ảnh , bằng cách , đáng yêu , quà mình , tò mò , trăm tổng thể khối , vô cùng đẹp mắt , ảnh vô cùng đẹp ,