Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

[LẠ] Ngất ngây với những hình xăm đẹp như thật

chO_sOi_TUYET 21:35 11/12/2012
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Người ta dễ dàng tưởng nhầm những hình xăm này là các bức ảnh chân dung.
Nghệ sĩ xăm hình Chris Jones đã khiến công chúng ngỡ ngàng vì những hình xăm siêu thực của mình, bạn cũng sẽ dễ dàng nhầm tưởng những hình xăm nghệ thuật của Chris với một... album ảnh chân dung người nổi tiếng. Chris Jones đã khổ luyện suốt 12 năm để có thể tạo ra những hình xăm hoàn hảo đến kinh ngạc như vậy.
 
Những sáng tạo tuyệt với của anh chàng này bao gồm những hình xăm chân dung các ngôi sao âm nhạc, minh tinh điện ảnh và cả các nhà bác học như cô nàng huyền thoại Marilyn MonroeNoel DaGallagherAlbert Einstein, Alec Guinnesss... 
 
Chris Jones - nghệ sĩ xăm hình cừ khôi.
Ông bố trẻ cho biết: "Tôi rất may mắn vì mọi người cũng muốn những điều này. Tôi xăm rất nhiều hình xăm kinh dị cho những người cùng chí hướng. Bất kể là một hình xăm từ những truyện tranh yêu thích hay trong những bộ phim tuyệt vời... Tôi thích làm những điều này vì nó như một sự thách thức vậy. Rất nhiều người đã không thể tin nổi nó là một hình xăm".
 
Khách hàng của Chris với hình xăm Marilyn Monroe trên tay.


Chú bé Harry Porter và nhà bác học EinStein.


Chris rất vui vì anh xăm cho những người cùng... chí hướng với mình.


Rất dễ nhầm những hình xăm này với... album ảnh của những ngôi sao nối tiếng.

 

  

 

 
Chris đã nhận được rất nhiều đơn đặt hàng từ những ngôi sao nổi tiếng, họ rất muốn sở hữu những hình xăm siêu thực, siêu đẹp mà Chris mang lại. Riêng anh cũng tự thưởng cho mình những hình xăm yêu thích, chẳng hạn là Iron Man trên... đùi.

Thegh0sTvn 21:59 14/12/2012
Cho vô box dân chơi.............
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với [LẠ] Ngất ngây với những hình xăm đẹp như thật

Từ khoá:
hình xăm , chris jones , chân dung , ngôi sao , album ảnh , ảnh chân dung , dễ dàng , sĩ xăm hình , chí hướng , marilyn monroe ,