Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Lần mò vào thế giới CHAT SEX của teen! Thým nào quan tâm mời vào!

BuaCongTu 17:47 30/03/2011
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Chat không chỉ là một công cụ giải trí mà còn là một phương tiện giúp con người liên lạc, truyền tải thông tin hữu hiệu. Tuy vậy, ở nước ta, một bộ phận giới trẻ đã trở thành thủ phạm khiến chat bị biến tướng thành trò chơi bệnh hoạn, "show hàng", khoe "hàng" qua những chiếc webcam. Hiện tượng chát khiêu dâm rộ lên gần đây đang làm lệch lạc lối sống, suy đồi đạo đức của những "mầm ươm" tương lai. Chúng tôi nảy ý định thực hiện loạt bài này sau một lần tình cờ nhận được một tin nhắn qua internet của một thiếu nữ xa lạ với nội dung chào mời mua “vé” xem cô ta “show hàng” trên mạng. Giá để cô ta bán phẩm hạnh rất rẻ: 20.000 đồng/5 phút, hình thức chuyển tiền là gửi mã số thẻ nạp tiền mạng di động Viettel mệnh giá trên.

Thác loạn từ nick chat

Chat sex, hiểu một cách nôm nà là khoe cơ thể của chính mình trên màn hình online qua những chiếc webcam. Vấn nạn chat sex đang cuốn những bạn trẻ trong cuộc chìm sâu vào thế giới tình ái lệch lạc mà ở nơi này, nhân cách và đạo đức con người bị xuống dốc trầm trọng. Nghiêm trọng hơn, chat sex đang ngày càng biến tướng, tiếp tay cho tệ nạn xã hội và trở thành công cụ kiếm tiền, lừa đảo của nhiều cô gái trẻ.

Qua nhiều đêm thâm nhập thực tế vào thế giới ảo của những người trẻ thác loạn, phóng viên PLVN nhận thấy vấn nạn này đang có xu hướng trở thành trào lưu. Ngày giờ hoạt động của giới chát sex rất bất thường, nhưng thường "xôm tụ" về đêm và những ngày cuối tuần. Cao điểm “show hàng” thường vào lúc nửa đêm, từ 0h đến 2h hàng ngày. Đây là thời gian mà các con nghiện sex lang thang trên internet tìm thú vui hay thỏa trí tò mò mà không bị người thân nhòm ngó.Có rất nhiều trang web phục vụ nhu cầu lệch lạc này, nhưng phổ biến hơn cả là chat sex trên các diễn đàn tình ái và “giao lưu thân thể” qua các công cụ Yahoo Messenger hoặc Skype.

Những cửa sổ “chat room” hiện ra với khá nhiều nickname chỉ nhìn qua cũng biết chủ nhân của những nickname trên muốn gì, thích gì, như: Bochong_chatsex, Coithienđuong.., girlxinh_showhang_laythe..., kèm theo những lời mời gọi.

Phẩm hạnh ở đâu?

Khi vào những diễn đàn tình ái này, để chiêm ngưỡng “hàng” (các cô gái, cậu trai khỏa thân qua mạng), thường thì bạn phải cất công làm quen. Nhưng cũng có rất nhiều “hàng” mà bạn không mất giây nào nói chuyện, tiếp cận mà chỉ cần kích vào webcam là có ngay những hình ảnh "mát mẻ".

Trong vai là chủ nhân tài khoản mang tên Boy_buon_di_xem_hang (boy buồn đi xem hàng), phóng viên đã có 3 đêm liền thâm nhập thế giới online để khám phá cái gọi là “Thiên đường tình ái online” của những kẻ nghiện sex mà giới trẻ hay gọi với cái tên “dân chơi sành điệu”.

Không khó để tìm ra những khách chat có dấu hiệu “show”. Kích chuột vào nickname girlhathanh_chatsex” (girl Hà thành chat sex), lập tức màn hình máy tính hiện ra hình ảnh cô gái khoảng 16-18 tuổi, nội y bé tẹo, phơi mình trên chiếc ghế, mắt chúi vào màn hình máy tính.

Còn khi kết nối với nick “girlxinh_thattinh_chatsex”, phóng viên bắt đầu câu chuyện như một người đã quen:
- Chào em, em khỏe không...?
- Lâu lắm mới thấy em online…
- Cho anh xem webcam đi...?Sau gần 2 giờ trò chuyện, cô gái hiện lên trên màn hình với bộ y phục "thiếu vải". Hằng đêm, trên diễn đàn này có hàng trăm cô gái mới những nickname hết sức gợi cảm online để "show hàng".

Về khuya, một thiếu nữ chủ động làm quen với Boy_buon_di_xem_hang. Sau mấy câu chào hỏi xã giao, cô ta gợi ý: “Mình show hàng đi nhé”. Ngay sau đó, trong khung hình hiện lên hình ảnh một cô gái giấu mặt, mặc chiếc áo ngủ rất gợi cảm. Cô ta mở dần từng cúc áo
.
Ai chat sex?

Chỉ cần ngồi tại các điểm truy cập internet vài đêm, người truy cập sẽ chứng kiến những cảnh mà các tay “show hàng” thể hiện con đường tình ái từ “ảo” đến thật chỉ trong gang tấc. Qua những câu chuyện trên mạng, họ cho nhau hình ảnh nóng bỏng. Ngay sau đó họ xin nhau số điện thoại rồi hẹn, gặpChat sex, cùng nhau khoe “hàng” để thỏa trí tò mò, thể hiện lối sống buông thả, lạc lõng, rất đáng bị lên án. Nghiêm trọng hơn, chat sex đang ngày càng biến tướng, tiếp tay cho tệ nạn xã hội và trở thành công cụ kiếm tiền, lừa đảo của nhiều cô gái trẻ.

Một dân chơi Hà thành có thói quen hàng đêm lên mạng săn “hàng” cho biết: Nhiều cô gái lên mạng “show hàng” là nữ sinh đang ngồi trên ghế nhà trường phổ thông. Những người này “show hàng” chủ yếu chỉ vì tính tò mò nên rất khó để các “hunter” (thợ săn) rủ họ đi khách sạn, nhà nghỉ.

Thế nhưng, đôi khi vì một lý do hay cú sốc nào đó, các cô cũng sẵn sàng buông xuôi để “tình cho không biếu không”. Bên cạnh đó, có những cô gái là những sinh viên đi học xa nhà, hoàn cảnh khó khăn cần chat sex để lấy tiền ăn học, hoặc đơn giản để lấy tiền nạp thẻ điện thoại. Ngoài ra, chat sex là công cụ chào mời hiệu quả của gái bán dâm chuyên nghiệp.Các cô gái “show hàng”, các "cậu ấm" hàng ngày lên mạng "săn hàng" sẵn sàng khoe cơ thể để đáp ứng nhu cầu của đối tác. Những chàng trai thì dễ hơn các cô gái rất nhiều trong việc đồng ý cho xem webcam. Bạn chỉ cần giả làm một cô gái nào đó rồi nói muốn trao đổi webcam để "show hàng" là màn hình máy tính của bạn sẽ hiện ra hình ảnh cậu trai uốn éo bệnh hoạn như phim “cấp ba”. [left][color=#000000]

[/color][/left]

truonglao 17:51 30/03/2011
0
chú bựa phải tránh xa ra nhé
BuaCongTu 17:54 30/03/2011
0
lão cũng chat ít thôi, ngày ngày 2 tiếng đủ ùi lão, không nên 8 tiếng như trc nữa!
BuaCongTu 17:54 30/03/2011
0
lão cũng chat ít thôi, ngày ngày 2 tiếng đủ ùi lão, không nên 8 tiếng như trc nữa!
HayChoToiNiemTin 18:07 30/03/2011
0
20k 5 phút mà kêu rẻ mẹ gần 1 lít xăng đấy
tu20293 18:15 30/03/2011
0
20k thà đễ mẸ 200k đi Fuck éo sướng
kenknight 18:17 30/03/2011
0

bác chat rùi hả bác
hongphuc20062002 18:22 30/03/2011
0
thik thế!
lenhhoxung 18:23 30/03/2011
0
20k bố đi đổ xăng
KeBiAn 18:32 30/03/2011
0
mấy thằng lấy clip trên mạng rồi fak vào wc cho các bác xem ... lại tốn 20k tiền ngu ... đã mất tiền rồi còn bị chúng nó cười vào mặt
banOlOvemanO 18:56 30/03/2011
0
xăng lên chắc mấy e cũng lên giá đấy
Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
lệch lạc , show hàng , thế giới , công cụ , biến tướng , con người , chat sex đang , đạo đức , tình ái , xu hướng trở ,