Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Lộ lý do NASA không thể nói sự thật về người ngoài hành tinh

soc 12:50 28/10/2016
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Các cựu nhân viên NASA và NATO kể về những phương pháp mà các Cơ quan này sử dụng để che giấu sự tồn tại của người ngoài hành tinh, theo cổng thông tin Collective Evolution.Hình ảnh quen thuộc khi miêu tả về người ngoài hành tinh.

Kỹ sư Bergran nói rằng NASA cố tình làm mờ hình ảnh mặt trăng để khán giả không thể nhìn thấy bất cứ điều gì trên đó.

Tiến sĩ O'Leary, người nghiên cứu sao Hỏa và có mặt khi tạo ra bức ảnh "Khuôn mặt trên sao Hỏa" nổi tiếng, cho biết bức ảnh đã được chỉnh sửa để làm mờ những đường nét của "khuôn mặt" và làm cho nó trông giống như hiện tượng tự nhiên.

Sĩ quan về hưu NATO Bob Dean nói rằng chính phủ hủy 40 video quay chương trình Apollo, trong đó có cảnh đổ bộ lên mặt trăng, bởi vì chúng được coi là không thể chấp nhận về mặt xã hội và chính trị.

Bà Donna Hare, người đã làm việc tại NASA, cho biết các phi hành gia đã phải đối mặt thường xuyên với UFO trong không gian vũ trụ, nhưng họ không thể nói với công chúng về chuyện đó, vì họ nhận được các đe dọa từ phía chính phủ.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Lộ lý do NASA không thể nói sự thật về người ngoài hành tinh

Từ khoá:
người ngoài hành tinh , làm mờ , mặt trăng , sao hỏa , chính phủ , bức ảnh , quay chương trình apollo , video quay chương trình , bộ lên mặt trăng , đổ bộ lên mặt ,