Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Nghẹt thở với siêu mẫu ngực trần mê Chelsea

MyLove_MikieHara_JAV 10:22 22/03/2019
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Siêu mẫu người Mỹ, Charlotte McKinney là cái tên không xa lạ với người hâm mộ Chelsea vì thân hình nóng bỏng và tình yêu vô điều kiện dành cho Chelsea.
Từ ngày mới nổi lên, Charlotte McKinney đã dành tình cảm đặc biệt cho Chelsea. Siêu mẫu bốc lửa sinh năm 1993 này luôn cổ vũ vô điều kiện cho The Blues bất kể hoàn cảnh đội bóng.


Đáng chú ý, Charlotte McKinney luôn đứng bên cạnh HLV và các cầu thủ trong thời khắc khó khăn nhất, từ thời Mourinho cho đến Conte và Sarri hiện tại. Đây có lẽ mà không ít “cánh mày râu” hâm mộ Chelsea cũng phải học hỏi.

Chính vì tình yêu “trong sáng” đó, cộng thêm thân hình căng mọng với số đo ba vòng là 100-66-91, Charlotte McKinney đã trở thành niềm mơ ước của không ít cổ động viên Chelsea. Chỉ tính riêng trên Instagram, cô nàng siêu mẫu này đã có đến 1,4 triệu người theo dõi.

Trong hơn một năm trở lại đây, Charlotte McKinney thừa nhận cô không còn thời gian xem Chelsea thi đấu vì quá bận rộn công việc. Tuy vậy, cô nàng vẫn thường xuyên cập nhật thông tin và thi thoảng vẫn bày tỏ sự ủng hộ với đội bóng áo xanh.Đoàn Dự

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Nghẹt thở với siêu mẫu ngực trần mê Chelsea

Từ khoá:
charlotte mckinney , tình yêu , đội bóng , hâm mộ chelsea , vô điều kiện , siêu mẫu , thân hình , ít cổ động viên , cổ động viên chelsea , chỉ tính riêng trên ,