Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Người ngoài hành tinh từng đến trái đất cách đây 250.000 năm?

soc 12:53 21/10/2016
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Một mảnh kim loại bằng nhôm được các nhà khoa học Romania phát hiện có niên đại từ cách đây tới 250.000 năm, làm dấy lên giả thiết người ngoài hành tinh đã từng ghé thăm trái đất.

Mảnh kim loại bí ẩn được tìm thấy tại Romania

Năm 1973 khi đang xây dựng công trình bên bờ sông Mures, gần trung tâm thành phố Aiud, Romania, một nhóm công nhân phát hiện 3 vật thể lạ nằm dưới lòng đất. Ngay lập tức một nhóm nhà khảo cổ đã được cử tới để tìm hiểu.

Họ xác định 2 trong số vật thể này là các hóa thạch của voi ma mút, còn vật thứ 3 có hình dáng như một chiếc rìu cổ nhưng lại rất nhẹ và sáng màu. Toàn bộ các hiện vật thu được sau đó được bí mật đưa về Cluj, thủ phủ của vùng Transylvania để tiếp tục nghiên cứu.

Toàn bộ thông tin về 3 hiện vật này được giữ kín trong suốt hơn 40 năm và chỉ mới đây mới được phía Romania công bố. Các nhà khoa học đã nhờ phòng thí nghiệm Lausanne, Thụy Sỹ kiểm tra mẫu vật có hình dáng như chiếc rìu và vô cùng ngạc nhiên khi biết vật thể này chứa 12 kim loại tổng hợp, trong đó 90% là chất liệu nhôm, ước tính có niên đại 250.000 năm!

Đáng chú ý, nhôm là vật liệu con người mới sản xuất ra cách đây hơn 200 năm và nếu kết quả kiểm tra chuẩn xác thì chắc chắn đã có một nền văn minh vượt trội loài người từng xuất hiện trên trái đất.

Hiện tại người ta đang nghiêng về khả năng đây là một mảnh vỡ của UFO (vật thể bay không xác định hay còn gọi là đĩa bay) và là dấu hiệu của người ngoài hành tinh. “Vào thời điểm đó, con người không thể chế được loại kim loại như vậy. Đó là điều khiến các nhà khoa học thực sự phấn khích và ngạc nhiên”, Gheorghe Cohal – phó giám đốc viện nghiên cứu UFO của Romania cho biết.

Tuy nhiên, nhà sử học người Romania - Mihai Wittenberger đã phản bác quan điểm này và cho rằng đây đơn thuần chỉ là một mảnh vỡ của chiếc Messerschnmitt ME 262 – máy bay phản lực chiến đấu đầu tiên trên thế giới và thuộc biên chế của không quân Đức trong thế chiến thứ II và việc xác định niên đại có thể đã có nhầm lẫn.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Người ngoài hành tinh từng đến trái đất cách đây 250.000 năm?

Từ khoá:
vật thể , kim loại , niên đại , xác định , nhà khoa học , trái đất , ngoài hành tinh , con người , phát hiện , kiểm tra ,