Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Người phụ nữ cởi áo nằm trên nóc trụ sở công an để ăn vạ

xinh 08:13 11/03/2014
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Vì không đồng ý với cách giải quyết đơn khiếu nại, người phụ nữ đã trèo lên nóc nhà trụ sở công an quận la hét, chửi bới thậm chí còn cởi áo...
 
Trưa 10/3, hàng trăm người dân gần trụ sở công an quận Thủ Đức trên đường Đoàn Kết, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, TP.HCM được chứng kiến sự việc khá hi hữu. Người phụ nữ vì phản đối cách giải quyết khiếu kiện của cơ quan công an mà leo lên nóc nhà cởi áo để ăn vạ.
 
Trước đó, sáng cùng ngày, bà Thị V. (SN 1976, ngụ tỉnh Ninh Bình, tạm trú phường Linh Trung, quận Thủ Đức) đến đội cảnh sat hình sự Công an quận Thủ Đức để khiếu nại về việc bà bị một số bảo vệ làm việc tại bệnh viện đa khoa Khu vực Thủ Đức đánh gây thương tích. Công an nhận đơn và trả lời khi nào giải quyết sẽ gửi giấy mời bà lên làm việc. Nhưng ngay sau đó, bà V. phản ứng dữ dội, cho rằng công an làm việc thiếu công minh. Chưa dừng lại, bà V. còn chửi bới to tiếng, xô xát với cán bộ đứng ra khuyên giải.
 

Hành động của bà V. gây sự chú ý cho nhiều người
 
Khi thấy nhiều người chứng kiến, bà V. trèo lên nóc nhà trụ sở công an la hét ầm ĩ hơn, thậm chí bà này còn cởi áo, nằm vật vã đòi cơ quan công an đáp ứng yêu cầu. Dù công an và người của Hội Phụ nữ quận Thủ Đức khuyên giải nhưng bà V. vẫn không nghe.
 
Hơn 2 giờ sau, lực lượng cứu hộ - cứu nạn thuộc phòng cảnh sát PCCC quận 9 có mặt thuyết phục và đưa bà V. xuống đất an toàn. Công an phường Bình Thọ đã đưa bà này về trụ sở giải quyết. Tuy nhiên, chiều cùng ngày gia đình bà V. đến bảo lãnh về kèm theo giấy tờ chứng minh bà bị bệnh tâm thần.
 
Qua xác minh được biết, giữa năm 2013 bà V. bị một số bảo vệ làm việc ở bệnh viện đa khoa Khu Vực Thủ Đức gây thương tích. Lý do bà V . bán vé số trong bệnh viện và có cự cãi với các bảo vệ. Đại diện công ty bảo vệ đã bồi thường, bà V. cũng cam kết không khiếu kiện. Tuy nhiên sau đó bà V. lại làm đơn yêu cầu công an quận Thủ Đức xử lý hình sự các bảo vệ đã đánh bà. Khi công an thụ lý đơn thì xảy ra sự việc như trên.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Người phụ nữ cởi áo nằm trên nóc trụ sở công an để ăn vạ

Từ khoá:
công an , thủ đức , quận thủ đức , trụ sở , bảo vệ , làm việc , giải quyết , an quận , trụ sở công an , cởi áo ,