Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Nhắn tin cho nhau, 2 chàng trai Hà Nội phát hiện lên giường với 1 cô gái xinh

soc 13:19 06/10/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%


Vừa đi Nhật du học được 6 ngày, B phát hiện bị bạn gái 1 năm 4 tháng cắm sừng. Điều trớ trêu khi người báo cho B biết chuyện này chính là T, bạn trai quen 7 – 8 tháng của cô nàng.

Được chia sẻ mạnh trên Facebook, đoạn chat của hai chàng trai Hà Nội cùng là người yêu của cô gái xinh tên D.V khiến dân mạng xôn xao.

Chỉ khi nhắn tin cho nhau, T và B mới biết đều bị D.V lừa tình. Cụ thể hơn, D.V bắt cá hai tay.

Trong khi B đã yêu D.V được 1 năm 4 tháng thì T mới quen cô gái xinh này khoảng 7-8 tháng, từ lần đi phượt Tam Đảo.

Trong khoảng thời gian "bắt cá hai tay", D.V lên gường với cả hai chàng trai.

Trước đây, B từng tuyên bố nếu D.V yêu người khác thì anh sẵn sàng buông tay. Thế nhưng, B không ngờ phải bỏ bạn gái theo cách như vậy dù từng đối xử rất tốt với cô.

Còn T kể từng làm chuyện ấy nhiều lần với D.V nhưng cô vẫn không dám công khai chuyện tình cảm trên Facebook. Đến giờ, anh đã biết lý do vì sao.

T nhắn tin cho B và biết được D.V bắt cá hai tay.

Khi bị B lật tẩy chuyện quan hệ cùng lúc hai người, D.V chủ động nói lời chia tay, thậm chí còn nói lời thô tục, nhưng sau đó lại xin lỗi và mong được tha thứ. Quả là cô gái lăng loàn và trơ trẽ hết sức!Bị B lật tẩy ,D.V ban đầu còn cãi cố nhưng sau đó lại xin lỗi và mong được tha thứ.

Tham tham và gian dối trong tình yêu, D.V nhận cái kết đắng khi bị cả hai bạn trai bóc mẽ rồi chia tay không thương tiếc, đồng thời nhận vô số lời sỉ vả từ cộng đồng mạng đến nỗi hoảng sợ và phải đóng Facebook cá nhân.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Nhắn tin cho nhau, 2 chàng trai Hà Nội phát hiện lên giường với 1 cô gái xinh

Từ khoá:
bắt cá hai tay , gái xinh , chàng trai , lật tẩy , bạn gái , hai chàng trai , bạn trai , chia tay , nói lời , trên facebook ,