Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

"Nhịn Sex" Để Dành Tinh Trùng Xịn

trungst16 08:17 27/08/2013
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
[justify]Được vợ tẩm bổ toàn thực phẩm kích thích “chuyện ấy”, anh Tiến bất chấp chỉ định của bác sĩ vẫn “lao” vào vợ. Vốn đã ít tinh chất, lại “xả” hết vào đêm hôm trước nên đến giờ bơm “nặn” mãi mà không chịu ra. Vợ chồng tiu nghỉu ra về đợi đến tháng sau tiếp tục canh trứng.[/justify]

 
[justify]Chữa hiếm muộn bằng phương pháp IUI (bơm tinh trùng vào buồng tử cung) đang là lựa chọn hàng đầu của những cặp vợ chồng hiếm muộn do chồng bị tinh trùng yếu. Chuyện chữa hiếm muộn bằng IUI mệt mỏi, tốn kém đủ đường. Chỉ riêng việc phải lấy tinh dịch vào ống nghiệm mang đến nộp bác sĩ tưởng đơn giản cũng thật gian nan.
Thất bại ở phút 89
Cưới nhau được hơn 2 năm, lúc đầu hai vợ chồng anh Tiến – chị Mỹ (quê Từ Sơn, Bắc Ninh) cũng kế hoạch vì muốn tận hưởng cuộc sống vợ chồng son. Cho đến cuối năm ngoái, hai vợ chồng muốn “săn rồng” nên bắt đầu “thả cửa”. Sau 6 tháng chưa thấy gì, hai vợ chồng sốt ruột, kéo nhau đi khám mới biết anh Tiến bị "yếu", muốn có con phải sử dụng phương pháp hỗ trợ sinh sản. Thế là hai vợ chồng quyết định làm IUI.
Được các chị đồng cảnh ngộ mách nước, chị Mỹ về nhà lên thực đơn tẩm bổ cho chồng để tăng chất lượng tinh binh. Nào thịt bò, sò huyết, hàu, nào nước cam, trứng đánh mật ong. Ngày nào anh Tiến cũng hấp thụ bao nhiêu thứ kích thích "chuyện ấy".
Ở độ tuổi 28, dù ít tinh binh nhưng khí thế thì anh cứ hừng hực. Bình thường tuần có 7 ngày thì có đến 5, 6 ngày vợ chồng gần gũi. Từ khi được vợ tẩm bổ thêm toàn chất kích thích, đêm nào vợ chồng cũng phải "hùng hục" anh Tiến mới ngủ ngon được.
Cách ngày trứng rụng ba ngày thì anh Tiến bị chị Mỹ "cấm vận" vì bác sĩ đã ra chỉ định nhịn quan hệ từ 3-5 ngày trước khi làm IUI. Hai ngày đầu bứt rứt lắm nhưng anh Tiến vẫn phải cố chịu vì "tương lai con em chúng ta". Nhưng đêm trước hôm đến bệnh viện để bơm, bứt rứt không ngủ được, anh Tiến vẫn cứ lao vào.
Nhiều ông chồng đến khám vẫn còn ngại!
Sáng hôm sau hai vợ chồng đến bệnh viện, anh Tiến cầm chiếc lọ nắp đỏ bước vào phòng lấy tinh chất mặt đầy tự tin. Năm phút, mười phút, rồi mười lăm phút, thử đủ mọi cách, nào tự sướng, nào xem clip sex, gọi cả vợ vào "giúp sức" mà vẫn không chịu ra. Nghỉ "hiệp một" 30 phút rồi tiếp tục nhưng kết quả chiếc lọ nắp đỏ vẫn trống không. Thế là anh chị đành tiu nghỉu ra về, lại canh trứng dành cơ hội cho tháng sau.
"Oải luôn. Bình thường thì "bắn" ầm ầm mà đến lúc gay cấn lại chẳng làm ăn được gì. Mình thì đã tiêm thuốc kích trứng, canh noãn đúng ngày rồi, chồng cũng được tẩm bổ đủ thứ, thế mà tới phút 89 lại hỏng. Thất bại ngay lần làm đầu tiên", chị Mỹ rầu rầu.
Cũng giống như vợ chồng anh Tiến - chị Mỹ, vợ chồng chị Thúy (Hoàng Mai, Hà Nội) cũng đã hai lần về không vì không lấy được tinh chất.
Chị Thúy kể: "Lần đầu tiên thì do lúng túng quá nên bị rơi ra ngoài gần hết, ít quá không đủ bơm. Lần thứ hai thì được vợ tẩm bổ nhiều quá, anh không chịu được nên hai vợ chồng nhắm mắt nhắm mũi quan hệ ngay trước ngày bơm. Kết quả là anh đã ít tinh binh rồi, lại "xả" vào ngay đêm hôm trước nên sáng hôm làm, nặn mãi chỉ ra được một ít, cũng không đủ bơm".
Muốn có con phải..."nhịn
Tiến sĩ, Bác sĩ Lê Vương Văn Vệ (Giám đốc Bệnh viện Nam học và Hiếm muộn Hà Nội) cho biết, để đảm bảo thu được mẫu tinh binh tốt nhất, người chồng cần nắm những yêu cầu cơ bản về thời gian kiêng quan hệ, chuẩn bị trước khi lấy tinh chất, kỹ thuật lấy và thu thập và bảo quản mẫu tinh chất.
"Thời gian kiêng giao hợp tốt nhất là từ 3 - 5 ngày là khoảng thời gian tốt nhất về khả năng sống và di động của tinh trùng. Nếu thời gian kiêng quan hệ quá ngắn thì có khả năng mẫu tinh chất thu được chứa nhiều tinh trùng non với số lượng thấp hơn thực tế. Ngược lại, nếu kiêng quan hệ quá lâu, số lượng thu được có thể nhiều nhưng chất lượng không tốt do chứa nhiều tinh trùng già yếu, di động kém", Bác sĩ Vệ phân tích.
Phần lớn trường hợp vô sinh nam là do số lượng tinh binh ít
"Tỷ lệ có thai thấp khi số lượng tinh chất sau lọc dưới 5 triệu, trên 10 triệu cho tỷ lệ thành công cao, nếu 20 - 30 triệu thì tỷ lệ thành công rất cao", bác sĩ Vệ nói thêm.
Theo bác sĩ Vệ, phần lớn trường hợp vô sinh nam là do số lượng tinh binh ít nên vợ chồng phải kiêng quan hệ trước vài ngày để dành. Và để có tinh chất tốt, người chồng nên hạn chế bia rượu, bỏ thuốc lá, tránh tiếp xúc với hóa chất độc hại như thuốc trừ sâu, đặc biệt nên để đầu óc thoải mái, tránh căng thẳng, lo âu trước khi lấy tinh chất.
"Việc xuất tinh phụ thuộc vào tâm lý, và bệnh nhân cần tự tin rằng mình sẽ lấy được tinh chất nếu có thể xuất tinh bình thường trong sinh hoạt vợ chồng. Không ít trường hợp đến ngày bơm nhưng chồng không thể xuất, phải chờ lần sau", bác sĩ Vệ nói.
[/justify]

oversea68 17:12 27/08/2013
Bình thường thì "bắn" ầm ầm mà đến lúc gay cấn lại chẳng làm ăn được gì......
MrCoi_vs2 09:54 28/08/2013
thế mới cay ))
chai_vai_dam 18:05 27/08/2013
0
Để dành tinh trùng ko dùng thì thiu mẹ nó đi chứ, ngu thế. Như tao ko có việc gì vẫn cứ dùng tinh trùng rất đều đặn
likeyou 18:45 27/08/2013
vậy à mình lâu lâu
 
làm vài shot
TrimToQua2 19:11 27/08/2013
thích thì cứ bắn sao phải xoắn
lluphungtien 19:32 27/08/2013
1 tuàn 3 bua ok thoi 
mr.kidz 10:21 28/08/2013
Đúng là mỗi nhà mỗi cảnh, mình đây tuần nào cũng phải 3,4 phát là ít
b0y.90 11:10 28/08/2013
Chưa có vợ nên lâu lâu gặp con bồ mừng qá 2h trong ks quất 4 phát, bù lại mấy ngày, có khi cả tuần mới chiến tiếp.
Không biết sau này mình có dính cái bệnh này ko ta?
anhmir 16:13 28/08/2013
để dành đc thì ngon 
Vietsud 19:15 28/08/2013
0
thích thì mấy bác,mấy  chú cứ bán ngại gì
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với "Nhịn Sex" Để Dành Tinh Trùng Xịn

Từ khoá:
hai vợ chồng , tẩm bổ , kích thích , hiếm muộn , ít tinh , tinh chất , tinh binh , bứt rứt , chuyện ấy , lấy tinh ,