Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Nhóm bí mật chỉ dành cho người thứ ba khiến chị em đồng loạt bức xúc

kin 10:39 15/12/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Group kín do các ‘tiểu tam’ lập ra chia sẻ nỗi niềm về chuyện buồn tủi, cô đơn, ghen tuông với các bà vợ mới đây được chia sẻ rộng rãi trên cộng đồng mạng khiến dư luận ‘dậy sóng’.

Với số thành viết ít ỏi chỉ có 322 thành viên và được kiểm duyệt chặt chẽ nhưng cái tên nhóm ‘Góc khuất người thứ 3' mới đây được tài khoản có tên cá nhân T.H.N chụp màn hình rồi phát tán với tốc độ ‘kinh hoàng'.Hình ảnh được facebook T.H.N chia sẻ.

Qua hình ảnh chụp được có thể thấy group hoạt động khá sôi nổi với những bài đăng cùng nhiều bình luận và tương tác. Các cô gái này có rất nhiều nổi niềm riêng nhưng đều liên quan đến ‘người thứ 3':‘tủi thân khi người tình đăng ảnh vợ con', ‘facebook đăng hình con thì được, hình vợ cấm tuyệt đối', ‘cho mình hỏi có ai làm người thứ 3 được hai năm như mình không?'…Ghen ngược lại với vợ.Thời gian làm 'người thứ 3'.Kể từng nỗi buồn tủi.Chụp ảnh hẳn 'người đàn ông của mình'.Thậm chí có con với chồng của người khác.

Tuy nhiên, việc hội nhóm này hoạt động khiến các chị em vô cùng búc xúc. Nhiều người kêu gọi report hay muốn tìm ra những người phụ nữ này để ‘dằn mặt'. Rất nhiều bình luận phẫn nộ, gay gắt cùng những ngôn từ có phần ‘thậm tệ' để nói về những cô gái thích xen vào gia đình của người khác.

‘Đàn bà sao ở đâu trơ trẽn vậy, đã là con giáp thứ 3 rồi còn như mình là chính thất', H.V bình luận.

G.H cho hay: ‘Sao lại có cái group này nhỉ, xấu hổ chị em phụ nữ quá. Đề nghị đánh sập nhóm này'.

Nhiều bà vợ còn tag hẳn chồng mình vào để ra lời ‘cảnh cáo'. Chị Hà Trang Lê bình luận: ‘Cứ dè chừng ra nhé, em mà thấy anh có hành vi không đứng đắn là chết với em'.

Hiện tại, nhóm 'Góc khuất người thứ 3' không thể tìm thấy trên facebbook.

mirumo 22:32 15/12/2017
0
mấy con nứng lòn mong manh này phải nhốt vào lòng kín chịch dần mới dc râm thủy lên tới não ko giúp nó xả ko dc
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Nhóm bí mật chỉ dành cho người thứ ba khiến chị em đồng loạt bức xúc

Từ khoá:
người thứ , bình luận , chia sẻ , góc khuất , phụ nữ , buồn tủi , người khác , hoạt động , vô cùng búc xúc , người kêu gọi report ,