Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Những bộ đầm tôn hình thể của Chi Pu

oversea68 18:50 07/02/2019
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Nữ ca sĩ chuộng đầm dự tiệc dài chấm gót và xẻ ngực, giúp tăng nét gợi cảm và chiều cao.Chi Pu bắt đầu chuyển sang phong cách gợi cảm từ năm 2016. Hai năm qua, mỗi khi xuất hiện trong các sự kiện hoặc MV, người đẹp ưu ái các bộ đầm tôn đường cong, vóc dáng.Một trong những bộ cánh ghi điểm của Chi Pu là đầm dạ hội của Chung Thanh Phong. Thiết kế xẻ sâu, đắp voan trong suốt ở ngực giúp cô quyến rũ mà vẫn thoải mái khi di chuyển. Phần chân váy xòe rộng và dài tạo cảm giác thân hình cao lớn hơn.

Video Player is loading.

Play
Current Time 0:01

/

Duration 0:04

Loaded: 0%

Progress: 0%

Unmute

FullscreenNữ ca sĩ khoe ngực với đầm suông xẻ lườn.Giọng ca "Đóa hoa hồng" diện váy cut-out với tông màu hồng tái.Đầm tím dáng suông xẻ tà giúp khoe chân nửa kín nửa hở, đồng thời ôm nhẹ ở eo, tạo điểm nhấn ở phần tay đính lông vũ.Váy đuôi cá ánh bạc được người đẹp chinh phục tại một sự kiện trong năm 2018.Nữ ca sĩ được tôn da và vòng một với đầm voan màu nude.Người đẹp sinh năm 1993 tại sự kiện Asia Artist Awards 2016 ở Hàn Quốc với bộ đầm đuôi cá xuyên thấu đính lông.

Kiểu váy trumpet tôn ba vòng là "vũ khí" lợi hại được các ngôi sao yêu chuộng.Khoảng hở ở lưng giúp Chi Pu quyến rũ hơn trong thiết kế ren.Trang phục cùng kiểu tóc ăn ý giúp cô nhiều lần vào danh sách sao mặc đẹp hàng tuần.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Những bộ đầm tôn hình thể của Chi Pu

Từ khoá:
chi pu , bộ đầm , nữ ca sĩ , sự kiện , suông xẻ , gợi cảm , quyến rũ , đính lông , bộ đầm tôn , đuôi cá ,