Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Những chàng trai gắn bó cùng xe số

trungst16 17:10 25/05/2014
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
 
 
Những chàng trai đi xe số, dĩ nhiên không phải đều là những chàng trai không có điều kiện. Có những người hoàn toàn có thể mua ngay một chiếc xe ga đắt tiền, nhưng vẫn trung thành với con “ngựa sắt” của mình. 
 
Dream II huyền thoại 1 thời
 
 
Tôi có biết một anh chàng, số dư tiết kiệm không dưới 9 chữ số, hàng ngày vẫn bon bon trên em Dream cũ rất hồn nhiên nói rằng: “Xe số cơ động hơn, động cơ chạy khỏe, máy êm, không thích màu mè, hình thức…” hay đơn giản là vì “anh thích thế…”
Tôi có một cậu bạn, bố mẹ là “đại gia”, nhưng cậu ta vẫn trung thành với xe số, cậu ta bảo: “Xe ga đẹp thật đấy nhưng làm sao khỏe để vượt đèo lội suối, vượt bùn leo dốc như con xe số của mình được. Đi phượt hàng trăm cây số nữa thì tốn tiền xăng phải biết. Mình mãi mãi chỉ “tôn thờ” xe số thôi.”

Không phải cô gái nào cũng thích con trai phải ngồi xe hơi hay xe tay ga, đầu tóc mượt mà quần áo là lượt, đồ hiệu đắt tiền vì thực sự các cô gái cũng dễ dàng đổ cái rầm, chết mê chết mệt những anh chàng đi một chiếc xe số rất bình thường, đơn giản chỉ vì cá tính của họ.
Những chàng trai đi xe số, dĩ nhiên không phải là những chàng trai không có điều kiện? Có những người hoàn toàn có thể mua ngay một chiếc xe ga đắt tiền, nhưng vẫn trung thành với con “ngựa sắt” của mình. Bởi vì không thích phô trương, rườm rà, hay chỉ đơn giản là chẳng muốn, vậy thôi. Quan tâm đến người khác nghĩ gì, mình thích là được?
 
 Những chàng trai đi xe số, đâu hẳn là những chàng trai cổ hủ? Chỉ là họ cảm thấy hài lòng với chiếc xe số khỏe khoắn, thể hiện được cá tính của mình, con người thật của mình, không muốn tô vẽ, giản dị mà vẫn cuốn hút theo cách riêng.
Này, ai bảo đi xe ga mới oách? Xe ga đi phượt được không? Qua những chặng đường dốc, đường núi? Qua những đường đèo, suối thác gập ghềnh? Con trai mạnh mẽ, ngang tàn, có thể đi đến tận cùng trời đất, xe số bùi bụi oách lắm, có thể khiến con gái tim đập rộn ràng ngưỡng mộ.
Này, ai bảo cứ đi xe ga là tài giỏi? Nhiều người xe ga là bố mẹ mua, quần áo đồ vật trên thân là bố mẹ chu cấp toàn bộ. Sự giàu có hào nhoáng lúc đó chỉ là nhất thời bám víu gia đình hậu thuẫn, chứ nào tự đứng lên độc lập một mình, làm chỗ dựa cho người khác. Xe số thì sao? Trai đi xe số nhiều chàng rất được, có thể chịu trách nhiệm cho cuộc đời mình, có thể làm chỗ dựa cho người con gái bên cạnh mình mọi lúc.
 
Này, trai đi xe số mới cực là “ngầu” luôn. Bởi vì con gái thích cái kiểu chất lừ khi con trai trèo lên xe, đạp số nhấn ga thành thục, khí khái, vừa ôn hòa lại vừa mạnh mẽ. Nhìn chẳng giống kiểu một số chàng trai vẫn trèo xe ga rồi vênh váo ngoài đường, nhìn thấy ai là coi thường ra mặt, trong khi cũng chẳng bằng ai.
Nhưng không phải là anh xe ga nào cũng tệ như vậy và anh xe số nào cũng phong cách ngời ngời. Chỉ là cái cách con trai sử dụng xe thế nào, chỉ là cái cách con trai đi ra ngoài đường thế nào, mới khiến con gái tôn trọng.
Cũng giống như việc một số cô gái có thể chết mê chết mệt một anh chàng đi xe ga bảnh bao, nhã nhặn, nhưng một số cô gái khác lại thích những anh chàng đi xe số nhưng phong cách đặc biệt. Có thể ngồi đằng sau xe tựa vào lưng ấm áp vững chãi, đi đến bất cứ đâu cũng chẳng lo lắng, bất an.

Những chàng trai đi xe số thì có sao đâu nhỉ? Đi xe số vẫn được nhiều cô gái yêu thích như thường đấy nhé. Chỉ cần những chàng trai xe số thể hiện sự cá tính đúng con người thật của mình, và tự hào về chiếc xe mình đang đi theo đúng nghĩa.
Này những chàng trai đi xe số? Các anh không ngờ mình cũng hấp dẫn đến thế đúng không? Con gái yêu bằng tai, nhưng cũng có lúc yêu bằng mắt, bằng trái tim đấy. Xe số hay xe ga chẳng quyết định được con người. Chỉ là nếu con trai mà đi xe số, sẽ có một sự quyến rũ rất riêng đấy.
 
Trí Thức Trẻ

HeavenMax 17:37 25/05/2014
Vẫn thắc mắc,ex rõ ràng là xe số mắc hơn AB,Nouvo,không lẽ con gái họ không hiểu ?
chieutrongveo 21:50 25/05/2014
Bán LX4 (chạy té hoài ) mua Su X-Bike , gái nghĩ gì kệ cha tụi nó
minhso1 22:30 25/05/2014
đi xe số thì F.A xác định cmnr 
o0binbin0o 10:46 26/05/2014
như thể anh đi xem lam...  
chienphongvan 11:17 26/05/2014
Cac bac di may cay di, do ai dam danh duong, bac xac cmn dinh la ai kung so
IuBeKeo 15:47 26/05/2014
Anh đi xe bus và xe đạp , vừa tiết kiệm tiền vừa có phong cách nước ngoài nhá
lemonnade_1 16:44 26/05/2014
Ta ko biết đi số 
chuoi.cu69 16:43 26/05/2014
xe máy là phương tiện để phục vụ cho mình, chứ đừng lệ thuộc vào nó
Hezoxxx 17:54 26/05/2014
Mô Tô có được tính chung là xe số không :TT
trungst16 17:59 26/05/2014
0
Chả biết nữa 
cutom27691 19:40 26/05/2014
là xe số côn tay, còn mấy anh dream,wave, ju si là xe số côn tự động
thằng nào cũng có số có côn hết đó mà phân biệt đối xử thấy mẹ
tuankieu123 10:03 27/05/2014
Minh cung thich di xe so.
VinhSpacy 12:02 27/05/2014
Mình đi xe số...tự động!
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Những chàng trai gắn bó cùng xe số

Từ khoá:
chàng trai , đi xe , chiếc xe , đắt tiền , trai đi xe số , chàng trai đi xe , đơn giản , chiếc xe ga đắt , thể mua ngay , mua ngay một chiếc ,