Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Nữ sinh 2k2 lai Mỹ, sở hữu số đo 3 vòng chuẩn và gu ăn mặc gợi cảm

fun 22:32 17/03/2019
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Nhật Anh mang 2 dòng máu Việt - Mỹ, chỉ mới 16 tuổi, cô đã sở hữu số đo ba vòng chuẩn, theo đuổi gu thời trang sexy.

Wilson Nhật Anh (sinh năm 2002) được dân mạng gọi là "hot girl con lai". Cô có cha người Mỹ, mẹ người Việt Nam, hiện sinh sống tại TP.HCM. Trang cá nhân của Nhật Anh có hơn 130.000 lượt theo dõi.

Chỉ mới 16 tuổi, cô đã sở hữu số đo ba vòng chuẩn, theo đuổi gu thời trang năng động, sexy. 10X lai Mỹ thường đăng ảnh mặc gợi cảm lên trang cá nhân,
Hiện Nhật Anh đang kinh doanh mỹ phẩm online và sẽ du học Mỹ trong thời gian tới.

Nhật Anh sở hữu số đo ba vòng 90 - 66 - 95, luôn chọn trang phục khoe dáng tối đa. Cô cũng khẳng định cơ thể hiện tại của bản thân là tự nhiên, không hề có sự can thiệp của phẩu thuật thẩm mỹ.

Đôi lúc, hot girl con lai cũng diện những trang phục đúng tuổi, nhưng cũng khéo léo khoe chân với mốt giấu quần.
Để có được cơ thể với số đo 3 vòng chuẩn, Nhật Anh đã có quá trình luyện tập thể dụng khắt khe. Cô cũng chăm chỉ khoe hình ảnh luyện tập thể thao, được dân mạng khen mặt mộc xinh đẹp.

Nhật Anh chia sẻ trên mạng xã hội, mẹ cô chỉ góp ý khi thấy con gái định mua những bộ trang phục hở quá nhiều, còn lại gia đình không quá khắt khe với phong cách gợi cảm của cô.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Nữ sinh 2k2 lai Mỹ, sở hữu số đo 3 vòng chuẩn và gu ăn mặc gợi cảm

Từ khoá:
vòng chuẩn , sở hữu số đo , chia sẻ trên mạng , trên mạng xã hội , sẻ trên mạng xã , gu thời trang sexy , đuổi gu thời trang , thấy con gái đị , gu ăn mặc gợi , ăn mặc gợi cảm ,