Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Nữ sinh ĐH Kiến trúc được truyền thông Trung Quốc khen ngợi hết lời

MyLove_MikieHara_JAV 14:07 24/04/2019
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Dân trí Trong bài viết mà trang tin Trung Quốc đăng tải, Thụy Hân được gọi là “hot girl đeo kính”. Fan quốc tế đã dành không ít lời khen ngợi dành cho cô gái quê Đắk Lắk sở hữu vẻ đẹp rạng rỡ, mũi cao và nụ cười tươi tắn.

Sau Võ Ngọc Trân, Phan Thủy Tiên, Ngọc Nữ... thì mới đây tiếp tục có thêm một cô gái Việt nữa được báo chí nước ngoài nhắc tên.

Cụ thể, trang tin Sharefie (Trung Quốc) đã dành một bài viết để khen ngợi vẻ đẹp của cô gái Việt Nam - Nguyễn Thụy Bảo Hân (sinh năm 2000) với những mỹ từ như “chân dài”, “da trắng”, “body S-line” hay “hot girl đeo kính”.

Trang tin Sharefie (Trung Quốc) đã dành một bài viết để khen ngợi vẻ đẹp của cô gái Việt Nam - Nguyễn Thụy Bảo Hân

Phía dưới bài viết này, cộng đồng mạng cũng dành cho Thụy Hân không ít lời bình luận tích cực. Cô nữ sinh ngành Thiết kế thời trang, trường ĐH Kiến trúc được dân mạng khen ngợi có vẻ ngoài xinh đẹp, sở hữu đôi mắt biết cười, mũi cao cùng nụ cười tỏa nắng.

Liên hệ với Thụy Hân, cô bạn bộc bạch: “Mình hoàn toàn không biết việc mình được truyền thông Trung Quốc quan tâm. Mình rất bất ngờ và cũng rất vui khi được mọi người quan tâm nhiều như vậy”.

Kim Bảo Ngân

Ảnh: NVCC

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Nữ sinh ĐH Kiến trúc được truyền thông Trung Quốc khen ngợi hết lời

Từ khoá:
trung quốc , khen ngợi , bài viết , thụy hân , vẻ đẹp , hot girl đeo kính , tin sharefie , sở hữu , nụ cười , mũi cao ,