Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Phải cắt bỏ "của quý" vì trót dại cất tạm vào chai nước suốt 4 ngày

soc 01:50 18/10/2016
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Vì người đàn ông đã để "của quý" mắc kẹt quá lâu nên nó đã bị hoại tử do tắc nghẽn mạch máu.

Một trong những lý do khiến đàn ông chết sớm hơn phụ nữ đó chính là... nghịch dại. Có lẽ cũng chính vì lý do đó mà một người đàn ông 50 tuổi tại Honduras đã buộc phải cắt bỏ thứ quý giá nhất của đời trai đi vì nó bị hoại tử sau 4 ngày mắc kẹt trong chai nước.Người đàn ông nhập viện với "của quý" mắc kẹt trong chai nước (Ảnh minh họa).

Người đàn ông đến bệnh viện gặp bác sĩ chuyên khoa tiết niệu Dennis Chirinos trong tình trạng "của quý" đã bị hoại tử. Vì thế, bác sĩ buộc phải tiến hành phẫu thuật cắt bỏ nó đi vì không còn giải pháp nào khác.

Mặc dù bác sĩ đã cố gắng phục hồi lại đường niệu đạo cho người đàn ông nhưng sự thật đau khổ nhất vẫn là, ông không thể làm chuyện ấy được nữa. Theo giải thích của bác sĩ Dennis, khi dương vật bị mắc kẹt trong chai nước, nó sẽ gây ra tình trạng thắt mạch máu. Nếu sau 4 tiếng không cấp cứu kịp thời, đàn ông sẽ phải cắt bỏ dương vật.

Theo lời kể lại của người đàn ông, vì không có vợ con hay người yêu nên để giải quyết nhu cầu sinh lý, ông đã chọn chai nước để thay thế. Thật đáng tiếc, giải pháp dại dột này đã khiến ông rơi vào tình trạng còn đau khổ hơn.Dù đã có nhiều năm kinh nghiệm nhưng bác sĩ Dennis Chirinos chưa bao giờ bắt gặp trường hợp nào trớ trêu đến như vậy.

mirumo 08:27 18/10/2016
có thể kím tìn ra bóng cây nào rậm rậm kím em nào giải quyết mà hay cầm smartphone zừa koi zừa phọt cg dc mà s lại dại dột như voại
realmadridcf1902 22:02 18/10/2016
''Theo lời kể lại của người đàn ông, vì không có vợ con hay người yêu nên để giải quyết nhu cầu sinh lý, ông đã chọn chai nước để thay thế. Thật đáng tiếc, giải pháp dại dột này đã khiến ông rơi vào tình trạng còn đau khổ hơn.''
Thánh nhọ,phải ở gần mềnh thì đâu đến nỗi,mềnh cho thông free
YagamiRaito 21:30 19/10/2016
0
lều báo , trên nói 4 ngày , dưới nói 4 tiếng , cơ mà 4 ngày ko đái luôn à ,
phuoc2016hg 23:46 19/10/2016
0
sở thích của anh ấy thật phi phàm
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Phải cắt bỏ "của quý" vì trót dại cất tạm vào chai nước suốt 4 ngày

Từ khoá:
chai nước , mắc kẹt , cắt bỏ , hoại tử , tình trạng , đau khổ , dennis chirinos , giải pháp , lý do , dương vật ,