Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Samsung đăng quảng cáo cho Galaxy Note9 trên Twitter nhưng lại bằng iPhone :))

teen 12:21 03/12/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Có vẻ như các nhân viên của Samsung thích sử dụng iPhone hơn là Note9. Ai sẽ dùng Samsung khi tới nhân viên của hãng mà còn thích dùng iPhone?
Tài khoản Twitter của Samsung vừa mới đăng một video quảng cáo cho Galaxy Note9, nhằm giới thiệu màn hình Super AMOLED trên chiếc smartphone này. Nhưng người đăng tweet này có vẻ như lại không sử dụng Note9, hay một chiếc smartphone nào đó của Samsung, mà lại là iPhone của đối thủ Apple.Một tai nạn nhỏ, mà khá thường xuyên xảy ra trên Twitter, khi những nhân vật nổi tiếng đăng một tweet quảng bá cho thương hiệu smartphone Android nào đó, nhưng lại sử dụng iPhone. Tuy nhiên với một thương hiệu lớn như Samsung thì có vẻ như tai nạn này rất khó chấp nhận.

Ngay sau khi bị phát hiện, chi nhánh Samsung Nigeria, người đăng tweet quảng cáo này, đã phải xóa bài đăng của mình. Nhưng đây không phải là tai nạn duy nhất.Chi nhánh Samsung Ả Rập Saudi cũng gặp phải tan nạn tương tự vào tháng trước, khi đăng một tweet quảng cáo cho Note9 bằng iPhone. Có lẽ Samsung nên phân phát một số smartphone của hãng cho các nhân viên tại các chi nhánh này sử dụng, để tránh các tai nạn tương tự xảy ra một lần nữa.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Samsung đăng quảng cáo cho Galaxy Note9 trên Twitter nhưng lại bằng iPhone :))

Từ khoá:
sử dụng , tai nạn , quảng cáo , nhân viên , tweet quảng , đăng một tweet quảng , bằng iphone , tweet quảng cáo , nhánh samsung , nạn tương tự ,