Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Tạ Đình Phong 'chê' vợ gầy

hihihihehe 07:47 04/07/2008
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Trương Bá Chi một mực cho rằng mình cần phải ăn uống kiêng khem để giữ vóc dáng chuẩn, dù chồng cô ra sức phản đối và khuyên vợ phải thay đổi suy nghĩ.

>> Trương Bá Chi đi bơi với con trai

Bá Chi tự mình lái xe đưa con trai đi chơi hồi tháng 6. Cô gày hơn rất nhiều so với thời chưa chồng con. Thời gian này, Tạ Đình Phong đang ở Thái Lan để tham gia các cảnh quay của bộ phim Phong Vân 2. Bá Chi cũng bế bé Lucas đi cùng chồng để nghỉ ngơi sau những tháng ngày căng thẳng vì vụ ảnh sex. So với thời chưa chồng con, người đẹp gầy đi rất nhiều. Khi phóng viên hỏi Tạ Đình Phong lý do tại sao vợ anh lại "xuống sắc" đến vậy, nam diễn viên đẹp trai cho biết: "Phụ nữ thật khó hiểu. Bá Chi cứ một mực nói với tôi rằng mình phải giảm cân vì quá béo, và cô ây tuân thủ rất nghiêm ngặt chế độ ăn kiêng dù tôi can ngăn và luôn miệng nói rằng tôi chẳng thấy cô ấy béo chút nào cả".

Bá Chi và con trai trong lần tới tới Thái Lan trước. Cậu bé Lucas càng lớn càng giống bố. Theo Uni, xung quanh thông tin em gái Tạ Đình Phong ra nhập làng giải trí, tài tử điển trai của Vô cựccho biết, anh không ủng hộ việc này. Đối với anh, 10 năm tham gia làng giải trí với rất nhiều biến cố, thăng trầm và quá nhiều bài học kinh nghiệm quý báu. Trước đây, Đình Phong cũng từng tuyên bố anh không thích con mình đi theo nghiệp của bố mẹ vì cho rằng đây là môi trường rất khắc nghiệt.

Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
bá chi , đình phong , tạ đình phong , con trai , thời chưa chồng con , tham gia , bé lucas , thái lan , làng giải trí , trương bá chi ,