Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Trai đẹp gốc Việt được "chấm" vào boyband Hàn: Diện mạo chuẩn visual, body 6 múi

sao 14:27 25/08/2019
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Cứ tưởng "cực phẩm" nào xa lạ được nhận vào D1VERSE, ai dè là chàng trai gốc Việt Jonathan Hoang Nguyen.

Không ngoa khi nói rằng, nhờ sự phát triển mạnh mẽ của mạng xã hội mà hội chị em có thể dễ dàng tiếp cận dàn "trai xinh gái đẹp" từ khắp nơi trên thế giới. Tinh thần "mê trai" vốn đã có từ lâu nay được dịp "bùng phát" khi xuất hiện tại hội nhóm chia sẻ thông tin các cô nàng, anh chàng hot trên mạng xã hội.

Điển hình là mới đây, trên một group khá nổi tiếng có tên "Hội những người thích ngắm trai châu Á", cư dân mạng đang truyền tay nhau thông tin và hình ảnh của một trai đẹp gốc Việt nhưng sở hữu ngoại hình như "soái Tây". Đáng chú ý hơn cả là thông tin rộ lên cho rằng anh chàng này chính là thành viên thứ 8 của nhóm nhạc idol Hàn Quốc tên D1VERSE của nhà RBW Entertainment. Theo tiết lộ mới nhất được anh chàng bật mí trên cả Facebook và Instagram cá nhân thì anh hiện đang thương thảo để đi đến quyết định cuối cùng với band nhạc 7 thành viên này.Quả ảnh chụp cùng các thành viên còn lại gây xôn xao MXH.

Chàng trai được nói đến ở đây là Jonathan Hoang Nguyễn, người Mỹ gốc Việt đang sinh sống ở L.A. Vốn tiếng Việt ít ỏi nên cậu bạn sinh năm 1996 thường giao tiếp với fan bằng tiếng Anh. Trước khi rộ lên tin vui này, Jonathan là mẫu lookbook và catwalk. Sắp tới đây, anh sẽ tham gia sự kiện fashion Week và thảm đỏ Miss World.


Ở nhiều góc, Jonathan trông như Lisa (BLACKPINK) phiên bản nam.

Cậu bạn sở hữu góc nghiêng thần thái.

Khí chất idol thứ thiệt.

Ảnh chụp cùng mẹ khiến nhiều người nhầm lẫn là hai chị em.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Trai đẹp gốc Việt được "chấm" vào boyband Hàn: Diện mạo chuẩn visual, body 6 múi

Từ khoá:
gốc việt , thông tin , mạng xã hội , đẹp gốc việt , sở hữu , jonathan hoang , gây xôn xao mxh , còn lại gây xôn , lại gây xôn xao , viên còn lại gây ,