Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Tượng khỏa thân của Can Lộ Lộ gây sôn sao

VinhSpacy 09:25 01/11/2013
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Mới đây, truyền thông Hoa ngữ đưa tin về tượng khỏa thân của Can Lộ Lộ được trưng bày tại đại học nghệ thuật Hạ Môn. Tượng khỏa thân của Lộ Lộ được đặt ngay bên cạnh tượng của nhà văn nổi tiếng, vừa dành giải Nobel năm 2012 – Mạc Ngôn và tỷ phú nổi tiếng Trần Quang Tiêu.
Tượng Can Lộ Lộ và nhà văn Mạc Ngôn
Rất nhiều người xem đã tỏ ra bất bình khi ba bức tượng này được đặt chung, và đặc biệt Can Lộ Lộ không hề có danh tiếng tốt để được tạc tượng triển lãm rộng rãi trong một trường đại học. Trao đổi với ký giả, đại diện của trường Hạ Môn cho biết đây là tác phẩm của họa sỹ Tôn Đức Nghênh. Phía trường không phản đối triển lãm vì đây là dự án tốt nghiệp của họa sỹ này.
Can Lộ Lộ (giữa), nhà văn Mạc Ngôn (trái) và tỷ phú Trần Quang Tiêu (phải)

Phỏng vấn tác giả Tôn Đức Ngênh, người này cho biết: “Tôi luôn muốn thể hiện tác phẩm điêu khắc khỏa thân. Nhiều người cho rằng khỏa thân phi nghệ thuật, tôi không nghĩ thế. Tôi biết rằng khi tác phẩm ra mắt sẽ có những phán xét cho rằng không phù hợp luân thường đạo lý. Tôi lựa chọn đây là tác phẩm tốt nghiệp của mình, dù sao tôi cũng không muốn mọi người chỉ trích quá nhiều. Không có gì khác biệt giữa một nhà văn, một diễn viên và một tỷ phú, mọi người đều bình đẳng như nhau”.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Tượng khỏa thân của Can Lộ Lộ gây sôn sao

Từ khoá:
lộ lộ , can lộ lộ , khỏa thân , nhà văn , tác phẩm , mạc ngôn , tỷ phú , triển lãm , nhà văn mạc ngôn , đại học ,