Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Ước nguyện cuối cùng của chú rể 8 tuổi

Joker 09:17 24/07/2008
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Cậu bé Reece 8 tuổi mắc bệnh máu trắng tha thiết được kết hôn cùng cô bạn hàng xóm Elleanor Pursglove trước lúc hấp hối. Bốn năm trời chiến đấu cùng bệnh tật, Reece qua đời một ngày sau khi hoàn thành tâm nguyện là cưới được "người trong mộng".
Cô dâu Elleanor Pursglove và chú rể Reece 8 tuổi. Ảnh: The Sun. Một ngày tháng 7 năm 2004, Reece đột nhiên bị ốm. Cậu bé bò đến bên mẹ và rên rỉ: "Mẹ ơi, đôi chân của con đau lắm". Ngay sau đó, gia đình đã mang Reece tới bệnh viện, các bác sĩ đã chuẩn đoán cậu bị bệnh máu trắng.

Những ngày cuối cùng ngắn ngủi của cuộc đời, Reece đi chơi những trò ưa thích và tổ chức một bữa tiệc gia đình và có đông đủ bạn bè. Lorraine, mẹ chú rể nhí không giấu nổi xúc động khi nói về cậu: "Chúng tôi sẽ rất nhớ thằng bé và có cảm giác rằng, bây giờ Reece đã thanh thản. Reece và Elleanor là bạn tốt từ nhiều năm nay. Thằng bé nói rằng muốn kết hôn cùng Elleanor".

"Reece đã ngỏ lời cùng Elleanor vài lần và cuối cùng, cô bé đã nhận lời cầu hôn. Điều này nghe có vẻ lạ lùng nhưng mối quan hệ của hai đứa rất nghiêm túc".

Mặc dù đã rất cố gắng chạy chữa nhưng tháng 5 vừa qua, gia đình Reece đã tuyên bố cậu bé chỉ còn sống được vài tuần. Để biến mơ ước làm đám cưới với Elleanor trở thành hiện thực, gia đình cậu bé đã chuẩn bị một buổi lễ long trọng với các nghi lễ và cha xứ để hướng dẫn đôi trẻ làm lễ. Tuy nhiên, tình trạng sức khỏe của Reece trở nên nguy kịch và không còn nhiều thời gian, một lễ cưới đơn giản hơn đã được tổ chức ở nhà.

Reece những ngày cuối đời. Ảnh: The Sun. "Tôi chắc là thằng bé biết mình không còn sống được bao lâu nữa nhưng cháu vẫn quyết tâm làm lễ cưới. Reece nói với tôi rằng 'mẹ ơi, con vẫn chưa sẵn sàng để đi đâu'", Lorraine nghẹn ngào.

Theo The Sun, trong ngày trọng đại của mình, Reece mặc một chiếc áo sơ mi có cài hoa trước ngực, còn cô dâu Elleanor xinh đẹp trong bộ váy cưới màu trắng.

Bà mẹ của cậu bé xấu số không thể kìm được nước mắt khi nhìn thấy cô dâu được cha mẹ dẫn vào. "Tôi đã cố gắng giữ bình tĩnh nhưng khi nhìn thấy cô bé ôm bó hoa cưới trên tay, tôi đã bật khóc. Không ai có thể miêu tả được cảm giác tôi lúc đó".

Mẹ cô dâu đứng ra làm cha xứ và mọi người có mặt ở đó chứng kiến khi Reece và Elleanor thề nguyền, trao nhẫn và thậm chí cả giấy chứng nhận kết hôn. Chú rể đã không hôn cô dâu như thường lệ. "Trước khi lễ cưới diễn ra, thằng bé mệt mỏi nhưng sau đó, nó rất vui vẻ. Nó chỉ nằm trên giường và chờ đợi giây phút nó mong đợi nhất diễn ra", mẹ chú rể tâm sự.

Trong thời gian mắc bệnh, Reece vẫn đến trường cho tới khi quá yếu, phải nằm một chỗ. "Cái chết của Reece có ảnh hưởng rất lớn tới rất nhiều người về lòng dũng cảm, ý chí vượt lên bệnh tật và quyết tâm thực hiện những điều mình mong muốn", Hannah, "mẹ vợ" Reece nhận xét "chàng rể".

Gửi trả lời dành cho thành viên
Từ khoá:
gia đình , cậu bé , chú rể , the sun , kết hôn , cảm giác , lễ cưới , còn sống , ngày cuối , elleanor pursglove ,