Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Việt Trinh dịu dàng bên bạn trai Hoàng Oanh trong ngày casting phim

ninadinhthy2001 01:05 04/04/2017
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Việt Trinh dịu dàng bên bạn trai Hoàng Oanh trong ngày casting phim

Lần đầu diễn viên "Người đẹp Tây Đô" hợp tác với đạo diễn người Hàn Quốc làm phim "Ba điều ước".

Sáng 1/4, Việt Trinh xuất hiện tại buổi casting phim Ba điều ước với vai trò giám đốc sản xuất. Trước thắc mắc vì sao không tham gia vai diễn nào trong dự án, nữ diễn viên chia sẻ: "Tôi thích đóng phim chứ nhưng không có vai diễn nào phù hợp. Nếu vai phù hợp thì dù vai nhỏ tôi cũng đóng. Không diễn cũng tốt vì tôi dành toàn bộ thời gian, công sức làm sản xuất - vai trò tôi cần học hỏi nhiều".
Mặc dù được mời thẳng vào vai chính của phim nhưng Huỳnh Anh vẫn đến gặp gỡ ê-kíp đạo diễn và nhà sản xuất. Trong phim, bạn trai Hoàng Oanh vào vai công tử giàu có nhưng đam mê ca hát.
Hot boy Hà thành thân thiết với đàn chị ở sự kiện. Trước đây, Huỳnh Anh từng hợp tác với Việt Trinh qua các phim truyền hình. Anh cho hay Việt Trinh là đạo diễn khó tính nhưng tâm lý, biết tạo cảm xúc cho diễn viên.
Diễn viên hài Lê Giang giản dị đi casting. Trở về nước sau thời gian định cư ở Australia, chị nhận được nhiều lời mời tham gia các chương trình, phim ảnh. Nữ diễn viên hạnh phúc hơn khi có con trai Duy Phước, Lê Lộc ngoan ngoãn và nối nghiệp cha mẹ.
Xuất hiện trong buổi casting còn có Thanh Tú. Con gái diễn viên Kiều Trinh thử sức với vai cô gái từ quê lên thành phố, sống chuẩn mực và hết lòng vì bạn bè.
Lê Giang và MC Vũ Mạnh Cường thể hiện một phân đoạn trong kịch bản.
Ba điều ước do biên kịch Châu Thổ viết. Chị là cây viết sắc sảo, giàu kinh nghiệm ở TP.HCM nhiều năm nay. Trong khi đó đạo diễn Lê Cung Bắc giữ vai trò cố vấn nghệ thuật.
Đạo diễn Hwi Sung Kim háo hức đến Việt Nam làm phim. Anh đánh giá thị trường điện ảnh Việt khá tiềm năng. Đạo diễn còn dự định mời diễn viên Hàn Quốc sang Việt Nam đóng phim.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Việt Trinh dịu dàng bên bạn trai Hoàng Oanh trong ngày casting phim

Từ khoá:
việt trinh dịu dàng , ngày casting phim , dịu dàng bên bạn , trinh dịu dàng bên , bạn trai hoàng oanh , bên bạn trai hoàng , dàng bên bạn trai , người hàn quốc làm , đạo diễn người hàn , diễn người hàn quốc ,