Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Vợ 'siêu lầy' nhân lúc chồng ngủ say bắt làm mẫu thử váy để bán hàng online

fun 02:18 15/09/2018
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Mới đây, đoạn video ngắn ghi lại cảnh anh chồng nằm im trên giường ngủ còn chị vợ bình tĩnh đắp những bộ quần áo lên người anh nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người. Rất nhiều người đồn đoán chị vợ bán hàng online, khách giục ảnh thật gấp quá nên mang chồng ra làm mẫu.

Tuy nhiên, vì anh chồng ngủ say nên chị vợ chưa kịp thương thảo đã thực hiện liền tay. Bởi vậy xuyên suốt clip, anh chồng nằm nguyên một tư thế, thần thái trăm bộ như một. Dẫu vậy, nhìn đi cũng phải nhìn lại, mẫu chụp cũng không quá tệ lại còn bán được nhiều hàng!SS-IMAGES.CATSCDN.VN

Ngay khi xuất hiện, đoạn clip đã nhận được hàng chục nghìn lượt thích từ cư dân mạng. Ai cũng được phen cười bể bụng với “độ lầy” của người vợ bán hàng online. Bên cạnh đó, một số cho rằng có lẽ chị vợ “troll” anh chồng nên lấy quần áo của mình chụp lúc anh ngủ say.

Dù như thế nào không thể phủ nhận đây là cách tiết kiệm hiệu quả nhất để các chị vợ bán hàng online không tốn tiền thuê mẫu lookbook lại luôn có ảnh thật cho khách hàng.

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Vợ 'siêu lầy' nhân lúc chồng ngủ say bắt làm mẫu thử váy để bán hàng online

Từ khoá:
bán hàng online , ngủ say , vợ bán hàng online , làm mẫu , quần áo , ảnh thật , chồng ngủ say , phen cười bể bụng , dân mạng , độ lầy ,