Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Xem anh chàng cho loài côn trùng có khả năng gây đau đớn hạng 2 trên thế giới chích vào tay

sao 02:02 23/10/2016
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Tarantula hawk không phải là tên của một loại diều hâu, hay loài nhện tarantula, mà thật ra chính là một loài ong sa mạc khá nổi tiếng với vết chích “kinh hoàng”. Muốn thử mức độ khủng khiếp của vết chích do ong tarantula hawk là như thế nào, một người đàn ông gan dạ đã quyết định cho loài ong này chích thử vào mình.Tarantula hawk, như rất nhiều loài côn trùng khác, không hề hung hăng. Nhìn chung, chúng chỉ bay lượn xung quanh, hút mật hoa và tránh né con người cùng các loại động vật khác. Thậm chí, New Mexico còn chọn nó là loài côn trùng tượng trưng cho bang. Tuy rất hiền lành, nhưng bạn đừng bao giờ chọc giận nó nếu không muốn nếm thử một trong những cơn đau kinh khủng nhất mà côn trùng có thể gây ra.
Trong thang Schmidt, vốn là bảng đo mức độ đau đớn mà vết chích côn trùng gây ra, tarantula hawk xếp loại 4, loại cao nhất, loài ong này cũng được xem là có vết chích đau thứ hai thế giới, sau kiến đạn (bullet ant). Trong tự nhiên, vết chích của nó dùng để gây tê liệt loài nhện tarantula và sau đó đẻ trứng vào trong con nhện. Khi trứng nở ra, nó sẽ ăn nội tạng của con nhện xấu số rồi chui ra ngoài theo phong cách hệt như trong phim Alien. Tất nhiên, một vết chích có thể làm tê liệt con nhện và biến nó thành “lồng ấp trứng” thì sẽ khiến ngay cả con người cũng phải trải qua sự đau đớn tột cùng. Đau như thế nào? Mời bạn xem qua video này sẽ rõ.

Vết chích bởi loài côn trùng có khả năng gây đau đớn thứ 2 trên thế giới là thế nào?

May mắn là vết chích của tarantula hawk chỉ kéo dài ở mức đau nhất khoảng 5 phút, nhưng đó là 5 phút rất, rất dài. Anh chàng trong video là Coyote Peterson, chủ của kênh YouTube Brave Wilderness, một kênh rất hay mà bạn nên xem thử qua.

sieunhanmumau 08:28 23/10/2016
tay này có vẻ thích đau thì phải
realmadridcf1902 12:18 23/10/2016
chơi gì mà bất nhơn thế ko bik
YagamiRaito 22:18 23/10/2016
chích vào cờ u chắc phê lòi
Attila 15:54 02/11/2016
0
thằng này diễn sâu quá, có bị đốt đ éo đâu, ai bị ong đốt rồi sẽ thấy
Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Xem anh chàng cho loài côn trùng có khả năng gây đau đớn hạng 2 trên thế giới chích vào tay

Từ khoá:
côn trùng , loài côn trùng , đau đớn , loài ong , tarantula hawk , thế giới , con nhện , mức độ , trên thế giới , loài nhện tarantula ,