Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Xem mặt mũi người mới của bà Tưng ra sao!!!>>>>

star 10:08 13/03/2014
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
"Bà Tưng” xuất hiện tình tứ bên cạnh chàng trai "lạ" ở Thái Lan đã gây nhiều sự chú ý.
 
"Người mới” này không ai khác, chính là gương mặt triển vọng facebook năm 2012 Nguyễn Thanh Phong - cũng là một học trò của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong. Tháng 7 năm 2013 Thanh Phong đã cho ra mắt MV đầu tay với nhan đề "Đã quá muộn màng". Thời gian sắp tới, Thanh Phong sẽ kết hợp cùng ca sỹ Phương Linh (The Voice) và Bà Tưng để thực hiện những dự án âm nhạc mới. 
Trước đó, trả lời báo chí, Bà Tưng cho biết, cô hy vọng gặp được người đàn ông có đầy đủ vật chất, tài giỏi, thương mình là được. Người ấy không cần phải giàu mà chỉ cần giúp đỡ cô trong những lúc khó khăn, luôn ở bên cạnh. “Trước đây tôi chưa từng yêu người đàn ông giàu nào, bạn trai của tôi chỉ là những anh chàng sinh viên mới ra trường, khi đi làm họ bỏ rơi tôi", Huyền Anh nói.
"Có thể anh ta thấy hoàn cảnh gia đình bố mẹ ly dị, tôi lại còn nhỏ, chưa học đến nơi đến chốn nên chán. Tôi không còn niềm tin vào đàn ông”, Bà Tưng chia sẻ.
[center]
"Bà Tưng" bên "người mới.
[/center]
[center]
Bạn trai của Bà Tưng là Nguyễn Thanh Phong là một học trò của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong.
[/center]
[center]
Bức hình thân mật của cặp đôi gây nhiều chú ý.
[/center]

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Xem mặt mũi người mới của bà Tưng ra sao!!!>>>>

Từ khoá:
thanh phong , nhạc sĩ nguyễn hải , sĩ nguyễn hải phong , bên cạnh , chú ý , nguyễn thanh phong , người đàn , viên mới ra trường , chàng sinh viên mới , làm họ bỏ rơi ,