Share tip bóng đá nước ngoài FREE, chắc thắng 89%

Yến Trang bỗng "đẹp trai" hơn hotboy Thái Lan phim đồng tính gây sốt

59N2_50022 09:00 29/07/2014
Tham gia club ca cuoc bong da hợp pháp kiếm trung bình mỗi ngày 300k
Soi Kèo Bóng Đá, tỷ lệ thắng kèo 111%
Yến Trang diện chiếc váy ôm sát, cổ khoét sâu nhằm khoe vẻ sexy của mình nhưng vô tình người đẹp lại quá manly khi đứng bên hotboy Thái Lan phim đồng tính đang gây sốt với các fan.
 Yến Trang vs Fluke Pongsatorn

Nổi danh từ hồi còn trong nhóm nhạc Mây Trắng, Yến Trang gây ấn tượng với công chúng bằng hình ảnh cô gái ngây thơ, dễ thương hát những ca khúc dành cho tuổi học trò. Sau khi tách nhóm ra hát solo, phong cách thời trang của nữ ca sĩ sinh năm 1984 cũng biến chuyển với style gợi cảm.Trong các hoạt động nghệ thuật, Yến Trang có mối quan hệ khá thân thiết với các ngôi sao xứ sở chùa vàng. Trong bức ảnh không biết do người đẹp quá manly hay do photoshop quá đà khiến Yến trang có vẻ đẹp trai hơn hotboyTrong dịp hot boy Thái Lan sang Việt Nam vào vừa qua, Yến Trang đã cùng nam diễn viên phim đồng tính “My Bromance”. Điểm đặc biệt, các bộ trang phục của Yến Trang đều do chính cô tự thiết kế.Được biết, thời gian này, Yến Trang đang tập trung vào việc đảm nhận vai trò giám khảo cho “Bước nhảy hoàn vũ nhí”.
 

Gửi trả lời dành cho thành viên

Bài cùng mục với Yến Trang bỗng "đẹp trai" hơn hotboy Thái Lan phim đồng tính gây sốt

Từ khoá:
phim đồng tính , thái lan , lan phim đồng tính , người đẹp , quá manly , gây sốt , hơn hotboy , đẹp trai , hotboy thái lan phim , thái lan phim đồng ,