Tin tức - pháp luật 2013-06-30 10:05:25

Gái Quất Lâm ký hợp đồng chặt chẽ với chủ


Đã từ lâu, bãi biển Quất Lâm (huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định) đồng nghĩa với thứ gì đó rất hư hỏng, chơi bời. Cánh đàn ông khi rủ nhau đi đều nháy mắt với nhau một cách rất… ẩn ý, tinh quái. Mặc dù người ta xuống vùng biển này có thể đơn thuần với lý do trong sáng là tắm biển, nhậu hải sản nhưng bất kỳ người đàn ông nào xuống nơi thị phi này đều có thể bị gán cho tiếng xấu là đi "chơi" gái; còn phụ nữ đi Quất Lâm thì sẽ bị mọi người nhìn bằng con mắt ngạc nhiên, không hiểu nổi là "xuống đó để làm gì".
Ngoài bãi biển Quất Lâm có khoảng 120 kiốt, dãy bên phải đánh số chẵn, bên trái đánh số lẻ. Tại mỗi kiốt đều phục vụ ăn uống đồ hải sản và rất nhiều em ăn mặc mát mẻ, đứng ngồi phía trước để mời gọi các khách đàn ông đi qua.
Thấy 3 gã thanh niên vè vè đi xe máy và không ngừng ngó nghiêng, chủ quán và các em nhân viên trong các kiốt thi nhau cất tiếng mời gọi: “Vào đây anh ơi”. Nếu không cất tiếng mời mọc thì cũng là cái vẫy tay hoặc nụ cười đầy ẩn ý. Một số kiốt, do đang thời điểm trưa, có nhiều "em út" đang ngồi đánh bài, cười đùa. Ở ngoài đường, thi thoảng lại có chiếc xe tay ga, trên đó là 1-2 cô gái ăn mặc mát mẻ, đi đến các kiốt, nhà nghỉ phục vụ khách.
Ba người quyết định ghé vào một kiốt quen thuộc. Tiếp họ là ông bà chủ quán không có dáng gì là chủ chứa mà trông rất chân chất, xởi lởi. Khi khách đánh tiếng hỏi: "Hôm nay có em nào "ngon ngon" không", thì bà chủ cho biết, kiốt có 3 em, nhưng hôm nay người thì “đến tháng”, người thì kêu mệt, nên ông bà chủ đều cho nghỉ, không phải tiếp khách. Nhưng nếu khách muốn "chơi" thì họ sẵn sàng điều gái từ kiốt khác.

Các cô gái đang chờ đợi khách. Ảnh Vietnamnet
Vừa ăn uống, một anh sành sỏi, đưa mắt ngắm từng em đang lướt xe tay ga trên đường, vừa "đi khách" xong. "Chấm" một em tóc dài, anh ta gọi chủ quán "điều" hàng. Chủ quán, sau một cuộc điện thoại chớp nhoáng, bảo lại rằng: "Ok, vào phòng đi, đến ngay đấy".
Căn phòng ngủ nằm ngay ở trong kiốt, đó là một căn phòng khép kín, có cả nhà vệ sinh nhưng xộc lên mùi tanh tưởi và ẩm mốc. Cùng với đó là chiếu, chăn, khăn mặt trông rất nhếch nhác, bẩn thỉu còn nền căn phòng ướt nhớt nhát.
Một em bước vào sau tiếng gõ cửa. Sau khi cất lời chào, em này đã cởi áo và giục khách cùng cởi, vào nhà vệ sinh rửa ráy. Sau vài câu bông đùa, tâm sự nhẹ nhàng, cô gái cho biết, em là My, quê ở Quảng Ninh. My nói: "Năm ngoái, sau khi thi trượt đại học, em có một thời gian làm bồi bàn trên Hà Nội. Lương thấp, lại trải qua một vài mối tình thất bại nên em thấy chán. Nghe một cô bạn rủ xuống Quất Lâm để kiếm tiền, vậy là em đi luôn".
My bảo, mới làm ở đây mới được hơn một tháng. Khi xuống đây, như nhiều gái mại dâm khác, cô ký hợp đồng với ông, bà chủ, có thời hạn 2 tháng. “Hết 2 tháng em mới được lấy tiền công. Hằng ngày, tiếp bao nhiêu khách, ông bà chủ sẽ ghi vào sổ. Bản thân em cũng ghi các lượt tiếp khách của mình vào. Nếu muốn lấy tiền trước khi "hợp đồng" kết thúc thì ông bà chủ cũng sẽ ứng trước. Việc ứng tiền này sẽ được ghi chép cụ thể vào sổ để tính toán”, My kể và cũng cho biết thêm, sau khi hết 2 tháng hợp đồng, nhân viên có thể lựa chọn ký tiếp hoặc nghỉ.
Thông thường, gái mại dâm ở đây đều ký hợp đồng với ông bà chủ có thời hạn 2-3 tháng. Cũng có trường hợp lên đến một năm. Có nhiều người chỉ “làm thêm” ở đây vài tháng, nhưng cũng có nhiều gái mại dâm đã có thâm niên tại đây đến vài năm.
Mỗi lần bán dâm có giá là 130.000 đồng. Trong trường hợp khách đi gái mại dâm của kiốt đó, thì chủ kiốt được 90.000 đồng, gái mại dâm được 40.000 đồng; nếu khách không ưng gái tại kiốt đó, chủ sẽ gọi gái ở kiốt khác thì gái được 40.000 đồng, chủ kiốt được 50.000 đồng, chủ kiốt cung cấp gái được 40.000 đồng.
Dù mỗi lần đi khách chỉ được số tiền bèo bọt 40.000 đồng, nhưng thu nhập của các gái mại dâm ở đây lại rất khủng. Vào những thời gian cao điểm, khách nhiều, thu nhập một tháng của mỗi gái mại dâm có thể lên tới 35-40 triệu đồng, bét ra thì cũng phải 15-20 triệu một tháng.
My cho biết: “Bọn em chẳng ai động đến số tiền trả công tiếp khách. Ăn uống thì đã có chủ lo. Ngoài ra còn có từ tiền bo của khách. Có hôm em được bo một triệu đồng”. Vì vậy, khách đến đây có thể thấy rất nhiều gái mại dâm đi xe tay ga để tiện di chuyển từ kiốt nọ đến kiốt kia.
Nhiều em ở đây mỗi tháng gửi hàng chục triệu về cho gia đình bằng chuyển phát nhanh, hoặc bằng cách về trực tiếp thăm nhà. Tất nhiên, để kiếm được số tiền "khủng" ấy, họ cũng phải trả giá rất nhiều. Một gái mại dâm ở Quất Lâm một ngày tiếp 30-40 lượt khách là chuyện bình thường, nhất là với những người nổi bật về nhan sắc và hút khách.
Có những trường hợp bị chủ ép phải tiếp khách đến mệt lử, phải uống thuốc trợ lực mới có thể gượng được. Họ phải trả giá rất đắt về sức khỏe, nhan sắc tàn tạ nhanh, nguy cơ "dính" bệnh tật rất cao. Một gái mại dâm cho biết, ức chế nhất là gặp những trường hợp khách say rượu, họ yêu cầu đủ mọi trò kỳ quái, phục vụ rất mệt.
Mỗi kiốt gần bờ biển này đều nuôi gái mại dâm. Kiốt nuôi nhiều nhất là 8 người; còn ít thì cũng phải 3 người. Như vậy, với số kiốt trên, tại bờ biển này có khoảng 400-500 gái mại dâm hành nghề. Các kiốt ở đây đều phải tuân thủ luật "bất thành văn" là không được phá giá. Ở bất kỳ kiốt nào, mỗi lượt đi khách đều có giá đồng hạng 130.000 đồng.
Các chủ cửa hàng ở đây có mối liên hệ để cung cấp gái mại dâm với nhau rất chặt chẽ, thông qua điện thoại di động. Nếu khách ngồi ăn uống mà ưng gái mại dâm nào đang đi trên đường, thì chỉ cần một cuộc gọi, chủ kiốt đã có thể điều đến ngay lập tức.
Mối quan hệ giữa ông bà chủ và gái mại dâm ở đây cũng khá thân thiết. Ngoài một vài trường hợp chủ ép gái phục vụ tới kiệt sức thì ở một số quán họ đối xử với nhau như người cùng một nhà, cùng ăn uống, trò chuyện vui vẻ. Ông bà chủ ăn gì thì các cô gái bán thân này cũng được ăn như vậy. Gái mại dâm không phải nấu ăn, nhưng khi kết thúc bữa cũng góp tay để thu dọn bàn ăn. Nhiều cô còn buông lời trêu chọc, cười đùa với bà chủ.
 
 
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

#4891508 2
sao ở VN nhiều nơi trá hình như vậy thế nhỉ 3blur3

#4891673 2
Giá rẻ bèo qá,hjx hjx,chắc bệnh hoạn đầy ra 3blur33blur3

nhiềuy mặt hàng quá .. phải hạ giá để cạnh tranh chứ ku …… 

130k hàng rẻ chất lượng thấp 3ahhyes3

Quất Lâm Tụt Quần Là Quất Luôn 3crisp3
 

Chắc là: "Ngoại chỉ kiếm tiền trầu cau thôi mấy con ơi!" quá?!!! 

haaa hay cho cau.."Ngoại chỉ kiếm tiền trầu cau thôi mấy con ơi!" 
 

#4893231 0
130k sao rẻ như cho ko vậy trời3ahhyes3

#4893238 0
chua di quat lam lan nao

#4893343 1
người việt nam rẻ vậy thôi các bạn ạ.đói ăn thì có rẻ hơn cùng phải chịu.mà tiền đâu ra để trả cao hơn,khi 99% tiền trong tay người giàu,quan chức và đàng viên.

ai bảo đ ảng viên thì giàu, đừng nói cái giọng phản động đó.

#4893383 1
Thằng nào cứng vậy ta ? 3crisp3

@ViP.Tis : xì………………….

#4893373 1
130k vừa chơi vừa cho à 3crisp3

#4894334 0
thì cho mới chơi :))

#4893465 1
thu nhập 30-35min/ tháng 3blur3

#4894338 1
30'000'000/40'000= 1 ngày 25 phát :D

Chủ đề cùng mục


gái mại, mại dâm, gái mại dâm, hợp đồng, đi khách, Quất Lâm, trường hợp, chủ kiốt, xe tay, phải trả giá,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)