Tin tức - pháp luật 2014-04-17 02:35:49

###Giận mẹ chồng, con dâu chém chết 71 con lợn)*&&& cô con dâu này ác như con tê giác nhỉ


Giận mẹ chồng tương lai không đồng ý cho mua nhà mới để ở riêng sau khi kết hôn, cô vung dao chém chết cả đàn lợn hơn 70 con của nhà chồng.
Câu chuyện hy hữu này xảy ra cách đây ít hôm tại Nam Thông, Phúc Châu, Trung Quốc.
 
Theo lời bà Trương, mẹ chồng tương lai của cô Trịnh kể lại, vài tháng nữa bà sẽ tổ chức đám cưới cho con trai bà và cô Trịnh, nên cả nhà bà cũng đã coi cô Trịnh như con dâu trong nhà. Mấy ngày trước cô Trịnh có bàn với bà, ngỏ ý muốn mua nhà riêng để kết hôn nhưng đã bị bà gạt đi. Sau đó, bà đi Nam Bình mua thêm 100 con lợn giống thì bỗng nhận được điện thoại của con dâu tương lai. Trong điện thoại, cô Trịnh khóc nức nở, cuối cùng chỉ nói được một câu: “Đều tại các người ép tôi!”, cũng không nói rõ đầu đuôi câu chuyện thì cúp máy.
 
Một trong số những con lợn bị chém chết
 
Bà Trương sốt ruột quay về nhà thì thấy cả đàn lợn 74 con của nhà nuôi bị chém chết mất 71 con, hầu hết bị một nhát dao chọc chết tươi, chỉ có 3 con còn may mắn sống sót.
 
Thì ra, con dâu tương lai của bà trong lúc bức xúc đã cầm dao trút giận vào đàn lợn. Nhà cửa lộn xộn, đồ đạc bị ném tứ tung, giường cũng bị lật nhào sang một bên. Bà Trương hốt hoảng tìm con dâu tương lai thì thấy cả người và hành lý đều không còn. Hiện bà Trương đã báo công an để điều tra vụ việc.
 
Những con khác bị thương
Bà Trương với gương mặt ủ rũ sau khi đàn lợn nhà mình bị chém chết. Đàn lợn thịt của bà Trương có con đã hơn 100kg.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)