Tin tức - pháp luật 2012-07-06 04:02:17

Giang hồ đi Thi Đại học


Sáng 5/7, một thí sinh thi vào ĐH Ngoại thương Hà Nội, tại Hội đồng thi Trường THPT Nguyễn Trãi, thuộc cụm thi Vinh (Nghệ An) đã rút dao ra uy hiếp thí sinh bên cạnh để chép bài.

Trong khi các thí sinh khác đang tập trung làm bài thi, Nguyễn Văn Cường (thi vào ĐH Ngoại thương Hà Nội) đã bất ngờ rút dao được giấu sẵn trong người ra uy hiếp buộc thí sinh bên cạnh đưa bài thi để Cường chép. Khi giám thị xuống nhắc nhở và lập biên bản đình chỉ thi, Cường hùng hổ khua dao dọa chém cả giám thị. Giám thị phải báo lên Ban Chỉ đạo thi đến xử lý.

Sau khi nhận được thông tin sự việc, Công an TP Vinh đã xin ý kiến của Ban Chỉ đạo cụm thi, bởi công an vào phòng khi thí sinh đang làm bài thì không đúng quy chế mà để cầm dao nhọn đe dọa thì quá nguy hiểm. Phải chờ kết thúc buổi thi, thí sinh Cường bước ra khỏi phòng thi, lực lượng công an mới bắt Cường.

Hội đồng coi thi đã tiến hành lập biên bản đình chỉ thi và hủy kết quả thi của thí sinh Cường theo quy chế. Ngoài ra, Cường còn bị công an lập biên bản xử phạt hành chính.


3crisp3 Bá đạo
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)