Internet 2008-08-03 08:50:20

Giành laptop với “Đường đua lửa” nóng bỏng03/08/2008 00:18:37
[Kênh14] – Các bạn sẽ được tham gia vào một trong những gameshow hấp dẫn nhất hè này. Hãy “đua” liên tục để giành con laptop sành điệu Asus EEE PC về tay mình! Chỉ sau hai ngày ra mắt, “Đường đua lửa” đã nóng hừng hực rùi đấy!

Kênh14

Game siêu “hot” mùa hè
Đã qua hai tháng nghỉ hè rồi và tình hình là không khí vui chơi của teens nhà mình hè năm nay chưa có gì đặc biệt.
Nhìn blast, status thấy ai cũng kêu hè chán, không có trò gì chơi, không có việc gì làm. Các boy cùng lắm là ngồi nhà cày game online. Mà mấy trò
Soạn tin: GKW gửi 8501 (5000VNĐ/tin nhắn)
Ví dụ: Bạn nhắn tin: GK gửi 8501 >> sản phẩm "Laptop Asus" đã thuộc về bạn cho đến khi có tay đua khác nhắn tin, 01 người chơi khác nhắn >> bạn đã mất sản phẩm >>Bạn đã giữ sản phẩm trong 05 phút. (cuộc đua cứ liên tiếp diễn ra như vậy trong suốt chặng đua). Sau 1 chặng đua (1 chặng đua = 9 ngày), nếu bạn có tổng thời gian giữ sản phẩm lâu nhất, bạn sẽ trở thành tay đua chiến thắng và sở hữu miễn phí laptop sành điệu.
game chơi mãi cũng nhàm. Các girl nhà mình thì dĩ nhiên là chẳng ham mê gì game online rồi nên chỉ tha thẩn lên mạng, vào web, chat chit là hết. Nhưng nếu bạn biết một trò chơi mà bạn có thể giành quyền sở hữu cái laptop hot nhất hè này với teen – Asus EEE PC ngay từ tin nhắn đầu tiên gửi đi?
Một trò chơi khiến bạn luôn có cảm giác là rất nhiều người khác đang cố gắng giành giật chiếc laptop đó với bạn, từng phút, thậm chí là từng giây?
Và nếu bạn biết rằng với trò chơi đó, thứ duy nhất bạn cần trang bị cho mình chỉ là chú “dế” thân yêu hàng ngày để sms vài dòng ngắn ngủi? Bạn có thể chơi ở bất cứ đấu, bất cứ thời gian nào.
Thì dám chắc, bạn sẽ lựa chọn trò chơi này để tận hưởng nốt những ngày cuối cùng của kì nghỉ hè một cách thú vị nhất, gay cấn nhất!
Đó chính là Đường Đua Lửa!Trang giới thiệu về gameshow "Đường đua lửa"
Luôn ganh đua để giành chiến thắng
Sau hai ngày đầu tiên ra mắt, “Đường đua lửa” đã nóng hừng hực chính vì cách chơi đơn giản, phần thưởng hấp dẫn mà tính ganh đua, tuơng tác lại rất cao.


Cứ thử tưởng tượng xem này. Bạn là người gửi đi tin nhắn đầu tiên và có thông báo là bạn đã được sở hữu chiếc laptop xinh đẹp đó. Nhưng chưa kịp vui mừng, liền ngay sau đó, bạn lại nhận được ngay một SMS thông báo là bạn bị cướp mất chiếc laptop ấy bởi một người khác.
Thế là suốt thời gian 9 ngày của một chặng đua, bạn luôn luôn phải chăm chú theo dõi và tìm cách để giành lại cái lap về tay mình bằng cách “chiếm giữ” nó trong thời gian lâu nhất. Thời gian chiếm giữ của bạn cũng sẽ được update liên tục trong sms chứ không phải là chờ đến cuối chặng đua, bạn mới biết đâu. Vì thế, bạn luôn có cảm giác mình nắm rõ và chủ động về thời gian trong suốt cả chặng đua.
Người nào có thời gian lưu giữ chiếc laptop dài nhất trong chặng đua 9 ngày đó, sẽ trở thành chủ nhân thực sự của em EEE PC. Quá đã và quá bõ công phải không?
Ganh đua và tương tác với rất nhiều bạn khác để giành chiến thắng chính là điểm hấp dẫn và khiến các xì tin mê mẩn gameshow này.
Hơn nữa, cách thức đơn giản của “Đường đua lửa” cộng một giải thưởng là em lap top “đầy thời trang” cũng đã thực sự hấp dẫn các bạn gái, chứ không chỉ riêng các boy.
Sau hai ngày ra mắt, rất nhiều teen đã ghiền trò chơi tới mức lúc nào cũng lăm le em “dế” để cập nhật những thông tin mới nhất về cuộc đua.
Vũ béo (một xì tin học lớp 12 trường Việt Đức): “Tớ đã ngay lập tức cầm máy lên nhắn tin khi thông tin về game đó được công bố. Tớ nhảy cẫng lên khi nhận được thông báo chiếc laptop đã thuộc về mình. Nhưng chỉ chưa đầy 2 phút sau, chiếc lap đã bị cướp mất bởi một số điện thoại khác. Đúng là có cảm giác như có tên nào khác định chiếm đọat cái lap vừa mới thuộc về tớ ấy. Cảm giác ganh đua rất rõ rệt. Thế là tớ phải tính toán và tìm mọi cách để giành lấy nó vê tay tớ”.
Nguyễn Thu Phương (17 tuổi, Hà Nội): “Tớ mê em lap này từ hồi đầu tiên nó mới ra cơ, thích nhất màu trắng ấy nhưng bố mẹ chưa mua cho, kêu chờ thi đại học đỗ mới thưởng. Thế là nhìn thấy có trò này phát, lại chỉ chơi bằng sms đơn giản, nên tớ chơi luôn. Biết đâu tớ sẽ sở hữu nó sớm hơn thời hạn hẳn 1 năm”.
Thanh Thảo (quận Bình Thạnh, TP. HCM): “Trò này con gái cũng chơi được này, lại có thể biết được ngay các kết quả mới nhất của cuộc đua nên lúc nào cũng có cảm giác là mình đang theo sát nó, không bị mù mờ như nhiều game qua SMS khác.”
Việt Bách (TP. HCM): “Nhỏ em của tớ thích cái máy này lắm. Bình thường lại khoái trò nhắn tin nữa, nên có một cái là vội vàng xin tiền pama nạp điện thoại để chơi ngay”.

Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Đường đua lửa, thời gian, trò chơi, chiếc laptop, hấp dẫn, đầu tiên, cảm giác, hai ngày, nhắn tin, sản phẩm,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)