Đố vui - bói toán 2008-12-09 03:23:51

Gieo quẻ tuần 8/12


Xử Nữ
Xử Nữ cần chú ý khi giao tiếp với các đồng nghiệp hoặc hàng xóm trong ngày thứ hai, bởi có thể sẽ có va chạm, xích mích nếu bạn không tập trung. Còn Bò Cạp bắt gặp ai đó cần được giúp đỡ trong ngày thứ hai và không thể làm ngơ trước tình cảnh của họ. Dương Cưu (21/3 - 19/4)
Bạn có cảm giác tuyệt vời trong ngày thứ hai tới mức quyết định đảm nhận một vài dự án mới. Đây là thời điểm để tạm biệt cuộc sống cũ lại phía sau. Tuy nhiên, đến giữa tuần, hãy giảm tốc và tìm hiểu kỹ lưỡng các sự kiện. Ở bên gia đình hoặc những người họ hàng già cả cũng là một ý tưởng hay. Sau giai đoạn này, cuộc sống sẽ thực sự cất cánh, giống như một chiếc đu quay vậy. Bạn có thể không hoàn toàn chắc chắn mình sẽ đi đâu cho tới khi kết thúc hành trình, nhưng chuyến đi cực kỳ thú vị. Ngày chủ nhật, nhìn mọi việc thật thoáng nhé.
Kim Ngưu (20/4 - 20/5)
Tuần mới lướt đến nhanh như cơn gió trước khi bạn kịp cảm nhận được nó, do vậy thật bình tĩnh và đừng để bản thân rối trí. Trong ngày thứ hai, áp lực từ bên ngoài giúp bạn hoàn thành một vài việc lớn. Giữa tuần, khả năng giao tiếp xã hội tăng cao và bạn thấy dễ dàng hơn bao giờ hết để kết thân với những người không quen biết. Đây là một ngày tuyệt vời để tạo ra các mối liên hệ mới và một cuộc hẹn. Khoảng thứ năm, bạn lờ đi một số cảnh báo cơ bản, nhưng đây là một sự liều mình có tính toán, và bạn sẽ nhận được phần thưởng xứng đáng về lâu về dài.
Song Sinh (21/5 - 21/6)
Nghĩ thông suốt về các mục tiêu lâu dài khi tuần mới bắt đầu, những hy vọng, ước mơ và cả tham vọng của bạn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để bạn quan tâm hơn đến gia đình. Cố gắng tập trung thực sự vào điều mọi người nói giữa tuần này, dù bạn dễ bị sao lãng bởi những thứ nhỏ nhặt nhất. Nguồn năng lượng sẽ tăng bất ngờ trong ngày thứ năm và bạn ở trong trạng thái tinh thần tuyệt vời. Cuối tuần, hãy vận dụng khả năng mọi người trong hầu hết mọi vấn đề.
Cự Giải (22/6 - 22/7)
Bạn khởi đầu tuần mới bằng một trận cãi cọ với sếp hoặc bạn bè đồng nghiệp và cần giải quyết nó êm xuôi càng nhanh càng tốt, bởi mọi thứ có thể ra ngoài tầm kiểm soát nếu bạn buông lỏng chúng. Ngày thứ ba, bạn trở nên quyến rũ một cách đặc biệt mà chẳng cần nỗ lực, ngay cả với những người bạn ghét cay ghét đắng. Đây là thời điểm tuyệt vời để "thu phục" các khách hàng, bố mẹ chồng/vợ và những người cần gặp gỡ bạn. Dù bạn là người rụt rè, bẽn lẽn hay thích tụ tập đông vui thì bạn cũng sẽ khiến chính mình ngạc nhiên vào cuối tuần này khi tạo ra một mối quan hệ mật thiết thực sự với một người bạn mới.
Sư Tử (23/7 - 22/8)
Nguồn năng lượng tích cực sẽ đem lại cho bạn một sự thay đổi lớn trong ngày thứ hai. Có một người đặc biệt ảnh hưởng tới bạn, vì vậy hãy giữ họ thật chắc chắn bên bạn. Giữa tuần, bạn gặp đôi chút khó khăn trong công việc, nhưng một khi đã lược bỏ được các định kiến trong đầu, mọi chuyện sẽ tự động tan biến như chưa từng xảy ra. Bản năng giao tiếp xã hội của bạn rất mạnh mẽ cuối tuần này và đó thực sự là một ý tưởng hay cho bạn trở thành trung tâm trong mọi cuộc vui.
Xử Nữ (23/8 - 22/9)
Chú ý khi giao tiếp với các đồng nghiệp hoặc hàng xóm trong ngày thứ hai, bởi có thể sẽ có va chạm, xích mích nếu bạn không tập trung đề phòng. Sau khi, các rắc rối này được hóa giải, sẽ là thời điểm lý tưởng để bạn tập trung nghĩ về những dự án lớn, hoặc đi du lịch. Nếu thăm thú đâu đó, bạn sẽ có khoảng thời gian thú vị vào giữa tuần, nếu không, đó cũng là thời điểm tuyệt vời để lập các kế hoạch. Từ thứ năm, nguồn năng lượng dồi dào trong bạn khiến cuộc sống thú vị hơn. Có thể, mọi việc đang rất suôn sẻ, nhưng nếu chúng không, bạn cũng cần gánh vác trách nhiệm một cách nghiêm túc.
Thiên Bình (23/9 - 22/10)
Mọi thứ đều khá thuận lợi với bạn trong ngày thứ hai, nhưng nếu đánh hơi thấy khả năng chúng có thể trở nên tồi tệ, thì hãy xem xét lại một lượt các vấn đề từ góc nhìn lạc quan, tích cực và mới mẻ. Đến giữa tuần, mọi thứ mới thực sự bắt đầu cất cánh. Bạn cũng thấy mình bắt đầu quan tâm trở lại một nghệ sĩ hoặc một nhạc sĩ nào đó trước đây bạn từng yêu thích. Sự thân mật là yếu tố quan trọng với bạn trong nửa tuần còn lại, bởi vậy hãy dành thời gian quan tâm đến những người bạn yêu quý hoặc gia đình.
Bò Cạp (23/10 - 21/11)
Bạn bắt gặp ai đó cần được giúp đỡ trong ngày thứ hai và không thể làm ngơ trước tình cảnh của họ. Tình thế của người này chưa tới mức khủng hoảng nhưng đây là cơ hội tốt để tâm trạng của chính bạn tích cực hơn. Giữa tuần, có khả năng xảy ra các cuộc xung đột và bạn muốn tránh xa chúng dù điều này có thể đẩy bạn vào tình thế bất lợi tạm thời. Đừng ký bất cứ văn bản nào trong ngày thứ năm, thứ sáu, thậm chí cả cuối tuần này, cho đến khi bạn, bạn của bạn, luật sư của bạn, và cả luật sư của luật sư của bạn đã rà soát, kiểm tra mọi thứ thật kỹ lưỡng. Bởi các chi tiết thực sự rất quan trọng thời điểm này.
Nhân Mã (22/11 - 21/12)
Tâm hồn lãng mạn và trạng thái thích hẹn hò của Nhân Mã tràn đầy trong ngày thứ hai, bất kể bạn có “một nửa” hay chưa. Nếu muốn thiết lập một cuộc hẹn với người trong mộng, đây là thời điểm thích hợp để mời họ đi chơi. Giữa tuần, bạn trở nên thông minh khác thường và đó là thời điểm tốt để giải quyết tận gốc bất kỳ câu hỏi lớn nào khiến bạn phiền muộn nhiều ngày qua, ngay cả một vấn đề trong quá khứ xa xôi. Cuối tuần, bạn có thể có một hoặc hai cuộc xung đột với đồng nghiệp hoặc thành viên trong gia đình. Mọi người thấy khó khăn để hòa giải, vì vậy hãy cư xử thật nhẹ nhàng với họ. Chủ nhật đòi hỏi bạn sự nhanh nhạy trong từng hành động.
Ma Kết (22/12 - 19/1)
Đầu tuần, các vấn đề xoay quanh những thứ bạn được thừa hưởng từ cha mẹ, có thể là chiều cao nhóm máu hay một khuynh hướng thiên bẩm… Vài ngày sau, mọi thứ nhường chỗ cho khía cạnh lãng mạn. Bạn đang trong tâm trạng muốn hẹn hò hoặc chuyển sang một cấp độ gắn bó hơn với người yêu hiện tại. Cuối tuần, Ma Kết có nguy cơ bị bạn bè làm phiền bởi họ mất khả năng tập trung vào bất cứ chủ đề nào. Chủ nhật, hãy đón chờ một ý tưởng mới cực kỳ hoàn hảo nhé.
Bảo Bình (20/1- 18/2)
Đây sẽ là một tuần cực sôi động với Bảo Bình. Có thứ gì đó mới mẻ khiêu khích trí tò mò của bạn trong ngày thứ hai, khiến bạn liên tục nghĩ về những ý tưởng to lớn, thậm chí điên rồ và làm cho bạn bè cùng đồng nghiệp đều sửng sốt. Giữa tuần, mọi thứ diễn biến với tốc độ chậm hơn, buồn tẻ hơn, nhưng điều này không có nghĩa là chẳng có gì hay ho diễn ra, chỉ là trí óc của bạn đang chạy với tốc độ cao hơn mọi người xung quanh thôi. Óc sáng tạo của Bảo Bình lên tới đỉnh điểm trong những ngày cuối tuần, và đó là thời điểm tuyệt vời để vạch kế hoạch và dự án mới cho bất cứ lĩnh vực nào. Hãy thật kiên trì với những gì bạn nghĩ và làm trong ngày chủ nhật nhé.
Song Ngư (19/2 - 20/3)
Bạn có thể cảm thấy hơi bối rối trong ngày thứ hai, vì ai đó dường như cư xử tự tin hơn họ được phép. Hãy cứ để họ nghĩ bất cứ thứ gì họ cho là cần thiết. Mọi ảo tưởng sẽ bắt đầu tan biến trong ngày thứ ba, dù nó đã đi xa hơn giới hạn. Tiến lên phía trước bằng những bước mạnh mẽ, tự tin nhất mà bạn có thể. Chú ý hơn mức bình thường với mỗi hành động trong nửa tuần còn lại. Mọi người đang nhìn bạn và bạn vẫn làm tốt chừng nào thực sự tập trung.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Lời Ca Khúc Điểm nhanh Hợp âm az Chords up Tin xe nói về xe

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)