Tin tức - pháp luật 2011-12-15 10:55:57

HÀ NỘI: Lửa thiêu rụi 3 ki-ốt gần khu dân cư


Khoảng 18h30 ngày 14/12, hỏa hoạn bất ngờ bùng phát tại 3 ki ốt bán đồ điện tử gia dụng, sửa chữa xe máy và hàn xì ở khu dân cư Sơn Hà, ven Quốc lộ 6, đoạn qua Thị trấn Xuân Mai, huyện Chương Mỹ.

Theo một số người dân, vào thời điểm trên, họ nghe thấy một tiếng nổ lớn phát ra từ 1 trong 3 ki-ốt. Ngay sau đó, lửa bùng phát và nhanh chóng lan rộng.

Phát hiện đám cháy, người dân đã sử dụng nhiều bình bọt tổ chức ứng cứu, khẩn trương di chuyển người ở gần khu vực hỏa hoạn ra nơi an toàn. Do các ki ốt chứa nhiều vật liệu dễ cháy nên lửa nhanh chóng lan rộng, vượt khỏi tầm kiểm soát của lực lượng chứa cháy cơ sở.

Tại hiện trường, ngọn lửa ngùn ngụt bốc cao, “nuốt” trọn các ki-ốt.

Nhận được tin báo cháy, Sở Cảnh sát PCCC TP Hà Nội đã điều 4 xe chữa cháy của Phòng Cảnh sát PCCC Hà Đông đến hiện trường, phối hợp với các lực lượng CAH Chương Mỹ tổ chức cứu chữa. Đến khoảng 20h, đám cháy cơ bản được khống chế.

Theo thông tin ban đầu, 3 ki-ốt xảy cháy của gia đình ông Nguyễn Văn Chỉ(SN 1936) và 2 con là Nguyễn Trọng Văn (SN 1968) và Nguyễn Văn Chi(SN 1982).

Các ki-ốt dựng kết cấu bán mái, thông với 3 nhà ở cao tầng bên trong. Đám cháy được dập tắt kịp thời, lửa không lan vào nhà dân bên trong và các hộ xung quanh.

Đám cháy đã thiêu rụi nhiều đồ điện tử, điện lạnh gia dụng và một số xe máy đang hàn xì trong ki-ốt. Rất may, không có thiệt hại về người trong vụ hỏa hoạn này.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


ki ốt, hỏa hoạn, 3 ki, bùng phát, 3 ki ốt, đồ điện, xe máy, hàn xì, chóng lan, lực lượng,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)