Tin tức - pháp luật 2011-08-19 12:39:26

Hà Nội sắp có mưa lớn


Theo Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương, dự báo trong hôm nay Hà Nội và các vùng lân cận sẽ có mưa rào và dông. Lượng mưa có thể khiến một số tuyến phố nội thành xảy ra ngập úng.

Trung tâm dự báo khí tượng thủy văn Trung ương cho hay, hiện nay ở phía đông của khu vực Hà Nội đang tiếp tục có những khối mây dông phát triển và di chuyển về phía trung tâm khu vực Hà Nội.

Dự báo trong hôm nay, những khối mây dông này tiếp tục gây mưa rào và dông cho khu vực Hà Nội và các vùng lân cận. Trong cơn dông cần đề phòng lốc xoáy và gió giật mạnh. Nếu cơn mưa này kéo dài, một số tuyến phố trong khu vực nội thành Hà Nội có thể sẽ xảy ra ngập úng.

Nền thời tiết này sẽ tiếp tục duy trì trong hai ngày cuối tuần, 20 - 21/8, với những cơn mưa rào và dông. Nhiệt độ cao nhất ở vào khoảng 29 - 32 độ C.

Sang tuần sau, thứ 2 (22/8), đợt mưa rào này sẽ chấm dứt, Hà Nội sẽ đón nắng trở lại, trời mát, nhiệt độ cao nhất khoảng 32 độ C.
Không thể thực hiện tác vụ do chủ đề hiện đang ở trạng thái lưu trữ

Chủ đề cùng mục


Hà Nội, mưa rào, khu vực, dự báo, khu vực Hà, Trung tâm dự báo khí, tâm dự báo khí tượng, dự báo khí tượng thủy, báo khí tượng thủy văn, khí tượng thủy văn Trung,
https://linkvaobong88ag.club Lời Ca Khúc Tin mới Tin bóng đá Chords up

Bản quyền bởi VietYO.com v3.0 - Viet Nam Youth Online
Diễn đàn mở của cộng đồng người Việt trẻ online - Liên hệ (info @ vietyo.com)